Thủy Tiên bất ngờ đăng dòng trạng thái bất an khiến cộng đồng mạng lo lắng cầu nguyện

Nữ ca sĩ Thủy Tiên đã hủy 3 chuyến bay về nhà để tiếp tục hành trình cứu trợ của mình, vì vậy, từng nhất cử nhất động của bà xã Công Vinh đều nhận được sự quan tâm, lo lắng rất lớn của cộng đồng mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã cập nhật dòng trạng thái bày tỏ sự bất an khi chuẩn bị hành trình đầy chông gai đến vùng nước sâu để cứu trợ bà con Quảng Trị. Trong clip, nữ ca sĩ đang phải đi bộ ra thuyền để tiếp cận được với người dân.

Thủy Tiên bất ngờ đăng dòng trạng thái bất an khiến cộng đồng mạng lo lắng cầu nguyện 1

Thủy Tiên bất ngờ đăng dòng trạng thái bất an khiến cộng đồng mạng lo lắng cầu nguyện 2

Trạng thái của Thủy Tiên trên trang cá nhân

Theo chia sẻ của bà xã Công Vinh, tại đây những người già và trẻ em đã được ưu tiên đưa vào bên trong an toàn. Còn lại những thanh niên trai trẻ, người trưởng thành ở lại bám trụ. Họ không có đồ ăn nên đoàn của Thủy Tiên sẽ ra để tiếp tế lương thực.

Cô phát video trực tiếp kèm theo dòng trạng thái thông báo về hành trình của mình: "Tụi mình đang đi ra vùng sâu hỗ trợ, mọi người cầu nguyện giúp mình nhé".

>> Xem thêm: Cộng đồng mạng quốc tế có hành động đầy ý nghĩa gửi tới người dân miền Trung Việt Nam

Thủy Tiên bất ngờ đăng dòng trạng thái bất an khiến cộng đồng mạng lo lắng cầu nguyện 3

Dù gặp không ít khó khăn nhưng nụ cười vẫn luôn rạng rỡ trên môi Thủy Tiên

Trang fanpage với hơn 7 triệu người theo dõi của nữ ca sĩ đã bày tỏ sự quan tâm rất lớn đến từng bước đi, hành trình của Thủy Tiên. Ngay khi vừa đăng tải bài viết đã nhận được hơn 84.000 lượt cảm xúc cùng 16.000 lượt bình luận.

>> Xem thêm: Thủy Tiên đang đi từ thiện phải nhờ công an vào cuộc vì bị kẻ gian hãm hại

Mọi người đều bày tỏ sự xót xa trước sự phi thường, tấm lòng của Thủy Tiên, đồng thời dành những lời cầu nguyện chân thành nhất đến nữ ca sĩ.

Thủy Tiên bất ngờ đăng dòng trạng thái bất an khiến cộng đồng mạng lo lắng cầu nguyện 4

Thủy Tiên bất ngờ đăng dòng trạng thái bất an khiến cộng đồng mạng lo lắng cầu nguyện 5

"Cảm ơn chị rất nhiều, đúng là xứng danh cô tiên giữa đời thường. Chúc chị nhiều sức khỏe để có sức giúp người dân chị nhé".

"Nguyện cầu mọi người được bình an và khỏe mạnh. Thương lắm thiện nguyên viên cùng ekip. Yêu Thủy Tiên! Mọi điều tuyệt vời nhất luôn đến với Thủy Tiên và gia đình!".

"Mỗi lần coi video là mỗi lần tim như chết lặng, cầu chúc chị và đoàn thật nhiều sức khoẻ để giúp được nhiều ở miền Trung ruột thịt. Cảm ơn chị cảm ơn thật nhiều!".

>> Xem thêm: Clip Thủy Tiên 'xử đẹp' cô gái dám ăn chặn tiền cứu trợ của người dân

"Xem mà nghẹn ngào quá. Thương miền Trung quá, cảm ơn em Thủy Tiên và mọi người trong đoàn. Mong tất cả mọi người dân miền Trung được bình an và mọi người trong đoàn được mạnh khỏe".

"Cầu chúc cho Thuỷ Tiên và anh em trong đoàn cứu hộ luôn mạnh khỏe, may mắn trên hành trình vì đồng bào miền trung yêu quý!".

Tin Liên Quan
Mai Chi (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thuy-tien-bat-ngo-dang-dong-trang-thai-bat-an-khien-cong-dong-mang-lo-lang-cau-nguyen-011560734.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục