Thủy Tiên đăng đàn xin lỗi bác trưởng xóm, dân mạng vẫn không ngừng bàn tán về thái độ

Dù đã lên tiếng xin lỗi trưởng xóm ở thôn Hải Lăng cũng như cộng đồng mạng mong muốn, nhưng Thủy Tiên vẫn khiến người ta không ngừng bàn tán về thái độ của mình.

Nửa đêm 5/11, Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ một tâm thư gửi đến cộng đồng antifan đang lớn mạnh từng ngày của mình. Cô Tiên cho biết cô khá buồn và tổn thương khi bỗng dưng lại có một hội nhóm anti với hơn 6 nghìn thành viên được lập ra.

Thủy Tiên đăng đàn xin lỗi bác trưởng xóm, dân mạng vẫn không ngừng bàn tán về thái độ  1

Thủy Tiên khẳng định mình đã qua thời ham muốn chứng minh "mình là ai" với cả thế giới. Vì vậy, bản thân cô không thấy "ghét bỏ" antifan của mình.

Trong tâm thư lần này, Thủy Tiên lên tiếng xin lỗi bác trưởng xóm ở Hải Lăng cũng như CĐM: "Thôi thì có không hài lòng gì xin các bạn bỏ qua. Cả bác trưởng thôn, trưởng xóm và các bạn đều yêu cầu mình xin lỗi thì mình cũng sẽ tự bỏ đi bản ngã của mình theo lời Phật dạy 'mình xin lỗi bác và xin lỗi các bạn'. Làm bác không vui và các bạn không hài lòng đó chính là lỗi lớn nhất của mình".

Thủy Tiên đăng đàn xin lỗi bác trưởng xóm, dân mạng vẫn không ngừng bàn tán về thái độ  2

Dù đã xin lỗi như cộng đồng mạng mong muốn, nhưng giọng ca 'Ngôi nhà Hạnh phúc' vẫn khiến người ta không ngừng bàn tán về thái độ của mình. Không ít bình luận chỉ trích, cho rằng bà xã Công Vinh "xin lỗi cho có"; "khác gì nói cộng đồng mạng và bác trưởng xóm ăn hiếp chị"; "tỏ ra là người bị hại", "nói như kiểu Tiên sai rồi các bạn xin lỗi Tiên đi"...

Thủy Tiên đăng đàn xin lỗi bác trưởng xóm, dân mạng vẫn không ngừng bàn tán về thái độ  3

Không biết đến bao giờ, tranh cãi xoay quanh việc Thủy Tiên cần xin lỗi trưởng xóm ở Hải Lăng (Quảng Trị) mới dừng lại?

Thời gian qua, câu chuyện nữ ca sĩ Thủy Tiên dừng trao tiền, quà hỗ trợ cho bà con tại huyện Hải Lăng, Quảng Trị nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận. Trong đó, việc Thủy Tiên cho rằng danh sách nhận hỗ trợ mà phiếu lại ưu tiên suất cho trưởng xóm khiến nhiều người quan tâm.

Thủy Tiên đăng đàn xin lỗi bác trưởng xóm, dân mạng vẫn không ngừng bàn tán về thái độ  4

Ngày 3/11, Thủy Tiên đã cho đăng tải công khai hình ảnh nhà bác trưởng xóm ngoài đời thật. Hình ảnh hoàn toàn khác xa 'nhà bác trưởng xóm trên mạng'.

Thủy Tiên đăng đàn xin lỗi bác trưởng xóm, dân mạng vẫn không ngừng bàn tán về thái độ  5

Ngay khi đăng tải, Thuỷ Tiên đã bị cộng đồng mạng chỉ trích, yêu cầu cô phải xin lỗi trưởng xóm xã Hải Lăng. Nhiều dân mạng còn liên tục chia sẻ những hình ảnh căn nhà tan hoang, chẳng có gì giá trị của vị xóm trưởng này.

Trước những búa rìu dư luận, nhiều người ủng hộ Thủy Tiên cho rằng, cô không sai, cô chỉ đang làm đúng trách nhiệm của một người nhận ủy thác từ hàng nghìn, hàng chục nghìn mạnh thường quân trong và ngoài nước. Khi thấy có điều bất thường, việc nữ ca sĩ và ekip muốn xác minh lại cho thấy cô thật sự "có tâm" với số tiền từ thiện mình đang cầm trong tay.

Đồng cảm với những gì bà xã đang gánh chịu, khi trao quà ở quê nhà Nghệ An, Công Vinh cũng tỏ ra bức xúc khi trước nhiều lời ra tiếng vào của anti-fan.

"Nếu như có dịp nào khác, ai muốn đi đếm tiền, phát tiền từ thiện thì hãy bỏ gia đình 15 ngày để đi theo tôi. Mọi người nhớ là một ngày chỉ được ăn hai bữa thôi. Vợ chồng tôi cũng đang phải như thế đấy, chúng tôi phải bỏ gia đình đi 15 ngày, một ngày chỉ được ăn hai bữa, sáng và tối", ông xã Thuỷ Tiên nói.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thuy-tien-dang-dan-xin-loi-bac-truong-xom-dan-mang-van-khong-ngung-ban-tan-ve-thai-do-011562068.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục