Thủy Tiên lần đầu phản ứng 'gắt' khi liên tục bị công kích về chuyện làm từ thiện

Bà xã Công Vinh, Thủy Tiên lần đầu lên tiếng bức xúc 'Làm việc muốn c.hết đi sống lại không dám hó hé vẫn bị chửi' giữa làn sóng công kích của cộng đồng mạng.

Thời gian vừa qua, hoạt động thiện nguyện của Thủy Tiên nhận về không ít các ý kiến trái chiều gây xôn xao CĐM.

Giữa làn sóng chỉ trích, mới đây nữ ca sĩ Thủy Tiên đã quyết định lên tiếng trên trang cá nhân của mình để trấn an những người hâm mộ với nội dung 'Bắt đầu có những tin tức tiêu cực định hướng gây ảnh hưởng đến Tiên nên Tiên sẽ 1 lần nói rõ ràng ở đây luôn nhé. Hơi dài vì quá nhiều vấn đề rất nhỏ nhưng lại bị xé ra quá to, mong mọi người thông cảm'.

Thủy Tiên lần đầu phản ứng 'gắt' khi liên tục bị công kích về chuyện làm từ thiện 1

Thủy Tiên gây nhiều tranh cãi vì hành động thiện nguyện của mình. Ảnh: Internet

Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng cũng chia sẻ trong suốt thời gian vừa rồi có nhiều người lan truyền thông tin bịa đặt, với tử tưởng chia rẽ mặc dù cô và ông xã Công Vinh được chính quyền tại địa phương hỗ trợ khá tận tình.

>>>Đừng bỏ lỡ: Nàng hậu Đỗ Mỹ Linh khiến fan 'đứng hình' khi hóa nàng thơ gợi cảm trong loạt ảnh mới

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ về vụ việc tại thôn Ngọa Cương, cô đã xin lại danh sách của thôn để có hướng xử lý vì trước đó cô đã báo nếu như đưa lại cho người khác sẽ thu lại toàn bộ số tiền.

Thủy Tiên lần đầu phản ứng 'gắt' khi liên tục bị công kích về chuyện làm từ thiện 2

Thủy Tiên xuất hiện tại vùng tâm lũ để ủng hộ bà con. Ảnh: Facebook

'Sau đó lãnh đạo huyện đã kịp thời hỗ trợ, trả lại tiền cho các hộ dân bị thiệt hại theo danh sách ban đầu'.

Nữ ca sĩ cũng ngậm ngùi cho rằng không ai sai sau vụ việc ồn ào vừa qua nhưng cô lại là người hứng chịu búa rìu dư luận nhiều nhất.

Thủy Tiên lần đầu phản ứng 'gắt' khi liên tục bị công kích về chuyện làm từ thiện 3

Thủy Tiên và Công Vinh tận tình trao tiền ủng hộ cho bà con vùng lũ. Ảnh: Facebook

'Còn nhớ có comment trên live “để tao chống mắt coi bà Tiên làm gì”, còn khi tiền được xử lý trả về chính chủ thì Tiên bị con cháu dân trong làng lẽ ra được chia tiền chửi “không có tình người, không có chị thì dân làng có chết đâu mà" trong khi mình chỉ ngồi im thở và làm việc muốn c.hết đi sống lại luôn không dám ho he tiếng nào luôn á', Thủy Tiên khá bức xúc.

Nữ ca sĩ cũng thẳng thắn nhận định khi cô đã mất công mất sức như thế thì tiền cũng phải được trao đúng với ý nghĩa của nó.

Thủy Tiên lần đầu phản ứng 'gắt' khi liên tục bị công kích về chuyện làm từ thiện 4

Thủy Tiên nhận được nhiều sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng mạng. Ảnh: Internet

'Mà làm nhiêu thì sai sót chắc chắn phải xãy ra, việc này mình đã nói từ đầu, làm gì có ai hay việc gì hoàn hảo tuyệt đối, cũngphải gặp sự cố này nọ chứ có con đường nào mà bằng phẳng đến đích đâu'.

Tự nhận mình cũng chỉ là một người bình thường như bao người khác nên khi làm việc cũng khó có thể tránh khỏi sai sót và mong được mọi người cảm thông và chia sẻ.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thuy-tien-lan-dau-phan-ung-gat-khi-lien-tuc-bi-cong-kich-ve-chuyen-lam-tu-thien-011561805.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục