Tiền đạo Anh Đức: Cầu thủ giàu nhất Việt Nam sở hữu tài sản trăm tỷ

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức không chỉ được chú ý nhờ tài năng trong bóng đá mà còn có khả năng kinh doanh vượt trội.

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức không chỉ được chú ý nhờ tài năng trong bóng đá mà còn có khả năng kinh doanh vượt trội.

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức hiện đang tham gia giải đấu AF Cup 2018. Anh được xem là cầu thủ giàu nhất Việt Nam khi sở hữu tài sản hàng trăm tỷ đồng.

Ngoài đam mê trên sân cỏ, Nguyễn Anh Đức còn có cửa hàng bán dụng cụ thể thao được khai trương cách đây 10 năm và đó là viên gạch đầu tiên để xây dựng lên tổ hợp kinh doanh của Anh Đức bây giờ. Ngay sau đó, vợ chồng Anh Đức cũng khai trương một nhà hàng ở Thủ Dầu Một.

Tuy nhiên, đột phá trong lĩnh vực kinh doanh của Anh Đức chỉ thực sự bắt đầu khi tiền đạo này đầu tư vào sản xuất giày và trang phục đá bóng mang thương hiệu AD - tên anh.

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức. Ảnh internet

Đến thời điểm hiện tại, tiền đạo này đang sở hữu hai cửa hàng lớn tại thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Bến Cát (Bình Dương). Ngoài ra, những sản phẩm đồ thể thao do Anh Đức sản xuất cũng được phân phối đi khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Doanh thu hàng tháng của chuỗi cửa hàng Anh Đức thu nhập lên đến hàng tỷ đồng. Đây được xem là con số đáng mơ ước với ngay cả những cầu thủ nổi tiếng của Việt Nam có thể kiếm được nhờ bóng đá.

Không chỉ thành công trên sân cỏ, Nguyễn Anh Đức còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Ảnh internet

Ngoài công việc kinh doanh nhà hàng, phát triển thương hiệu giày và trang phục thể thao AD, Anh Đức còn thừa hưởng nền tảng kinh doanh của gia đình, đó là công ty xuất khẩu nông sản lớn của bố mẹ với khoản thu nhập được là "lớn". Bên cạnh đó, khoản tiền thu nhập từ hơn chục năm đi đá bóng cũng mang về cho Anh Đức nhiều chục tỷ đồng. Anh em bạn bè thân thiết của Anh Đức bảo rằng, tổng tài sản của cầu thủ này giờ cũng lên đến cả trăm tỷ đồng. Tuy nhiên, khi được hỏi, anh Đức chỉ cười và trả lời: "Kinh tế của tôi vững, không phải lo lắng chuyện tiền bạc nữa".

Anh Đức là tỷ phú thực sự. Bởi ngoài thu nhập khổng lồ đến từ kinh doanh, với hơn 15 năm chơi bóng chuyên nghiệp, tiền đạo 32 tuổi này còn kiếm hàng chục tỷ đồng từ các bản hợp đồng bóng đá đã ký.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tien-dao-anh-duc-cau-thu-giau-nhat-viet-nam-so-huu-tai-san-tram-ty-011504041.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục