Tiên Nguyễn khoe ảnh chụp với chị gái, nhan sắc dàn ái nữ nhà tỷ phú gây ngỡ ngàng

Tiên Nguyễn gây chú ý khi khoe bức ảnh chụp chung với các chị gái khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn bất ngờ đăng tải lại hình ảnh chụp cùng bố và các chị gái từ 5 năm trước ở Pháp. Đây là lần hiếm hoi, dàn ái nữ của nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn tụ hội trong 1 bức ảnh.

Tiên Nguyễn khoe ảnh chụp với chị gái, nhan sắc dàn ái nữ nhà tỷ phú gây ngỡ ngàng 1

Được biết, Tiên Nguyễn là con gái của ông Johnathan Hạnh Nguyễn và nữ diễn viên Thủy Tiên. Còn 3 con gái còn lại lần lượt là Stephanie Nguyễn, Anj Nguyễn và Jennifer Nguyễn là con của người vợ đầu Cristina Serrano. Hiện tại, dù mỗi người sinh sống ở những quốc gia khác nhau nhưng luôn thân thiết, gắn bó.

Tiên Nguyễn khoe ảnh chụp với chị gái, nhan sắc dàn ái nữ nhà tỷ phú gây ngỡ ngàng 2

Có thể thấy, trong bức hình mà Tiên Nguyễn chia sẻ, dàn ái nữ của nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đều vô cùng xinh đẹp, thần thái. Dù khác mẹ nhưng 4 chị em luôn thân thiết gắn bó. Không chỉ xinh đẹp, 4 ái nữ còn rất tài giỏi.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn có 2 vợ và 8 người con. Trong đó, người vợ đầu của ông sinh sống tại Philippines. Họ có 6 người con là Henry Nguyễn, Louis Nguyễn - chồng Hà Tăng, Phillip Nguyễn, ba cô con gái là Stephanie Nguyễn, Anj Nguyễn và Jennifer Nguyễn.

Tiên Nguyễn khoe ảnh chụp với chị gái, nhan sắc dàn ái nữ nhà tỷ phú gây ngỡ ngàng 3

Người vợ thứ 2 của ông Hạnh Nguyễn là cựu diễn viên Thủy Tiên. Cả 2 có 2 người con là Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tien-nguyen-khoe-anh-chup-voi-chi-gai-nhan-sac-dan-ai-nu-nha-ty-phu-gay-ngo-ngang-011550630.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục