Truyền nhân của Vanga lại đưa ra những lời tiên tri về thảm họa

Truyền nhân của Vanga từng nghiên cứu tiếng Phạn đến mức đủ điều kiện để giảng dạy như một giáo sư, cậu và em gái có một kênh Youtube với hơn 700 video, trong đó có 300 video về các dự đoán chiêm tinh.

Abhigya Anand sinh năm 2006 tại Ấn Độ, cậu đã hoàn thành văn bằng tốt nghiệp sau đại học về Vi sinh vật Ayurveda (PGDAM) và cũng là người trẻ nhất tốt nghiệp văn bằng này trong nước. Hiện Abhigya đang thực hiện nghiên cứu chiêm tinh ở cấp độ tiến sĩ trong lĩnh vực tài chính tại Đại học Chiêm tinh Divya Jyothi.

Anand đã đăng tải một video lên YouTube với nội dung: "Nguy hiểm đe dọa thế giới từ tháng 11 năm 2019 đến tháng 4 năm 2020" .Trong video, cậu nói: "Một thảm họa đe dọa tất cả các quốc gia trên thế giới sẽ bắt đầu vào tháng 11 năm 2019 và sẽ lên đến đỉnh điểm vào tháng 3 và tháng 4 năm 2020, khiến thế giới lâm vào một giai đoạn rất khó khăn. Trong 6 tháng này, thế giới sẽ phải gánh chịu hàng loạt khó khăn từ kinh tế đến các dịch vụ hàng không".

Truyền nhân của Vanga lại đưa ra những lời tiên tri về thảm họa 1

Và tất cả những gì cậu dự đoán về đại dịch đều đã xảy ra. Ảnh: internet

Sau đó, Anand lại đăng tải lên mạng một video "Tương lai của thế giới từ năm 2020 đến năm 2021 theo chiêm tinh học". Trong đoạn clip này, cậu cho biết dịch bệnh toàn cầu sẽ giảm dần sau tháng 7, nhưng sẽ đối mặt với một thảm họa nghiêm trọng hơn vào ngày 20/12/2020 và kéo dài cho đến tháng 3 năm 2021.

Có thể dịch lại bùng phát hoặc có thể là một thảm họa nghiêm trọng khác xuất hiện với nhân loại. Mãi đến khi sao Mộc và sao Thổ phân tách nhau vào tháng 11/2021, nền kinh tế thế giới mới được cải thiện. Abhigya còn nhấn mạnh: so với dịch bệnh thì nạn đói và kinh tế suy thoái là những thảm họa nghiêm trọng hơn gấp nhiều lần.

Truyền nhân của Vanga lại đưa ra những lời tiên tri về thảm họa 2

Sao Mộc và sao Thổ thật sự được các nhà khoa học thông báo sẽ tiến lại sát nhau vào ngày 20/12 sắp tới. Ảnh: internet

Abhigya cho rằng nếu nhân tâm không thay đổi thì nạn đói, chiến tranh và tai họa sẽ gây họa với nhân loại. Quả thật là thời điểm xảy ra nhật thực toàn phần vào ngày 14/12, còn sao Thổ và sao Mộc kết hợp với nhau vào ngày 20/12. Đây là những ngày mà sức đề kháng và hệ thống miễn dịch của con người bị giảm mạnh do tác động của các hiện tượng thiên văn học này.

(Nguồn tham khảo: Eva)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục