Tiền vệ Quang Hải, ca sĩ Thu Hằng là gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2018

Ca sĩ Thu Hằng và tiền vệ Quang Hải nhận được sự ủng hộ tích cực của công chúng khi được chọn là 1 trong 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2018.

Ca sĩ Thu Hằng và tiền vệ Quang Hải nhận được sự ủng hộ tích cực của công chúng khi được chọn là 1 trong 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2018.

Tối 9/1, Lễ trao giải 10 gương mặt trẻ Thủ đô đã được diễn ra long trọng tại Hà Nội. Điểm thú vị là chương trình có sự kết hợp trực tiếp trận ra quân của tuyển Việt Nam trong mùa giải ASIAN Cup 2019. Tiền vệ Quang Hải, một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu của Thủ đô được vinh danh trong lĩnh vực thể dục, thể thao.

Tiền vệ Quang Hải, ca sĩ Thu Hằng là gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2018    1

Quang Hải là một trong 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2018.

 Đặc biệt, trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, Quán quân Sao mai dòng nhạc dân gian 2015, Nguyễn Thu Hằng cũng gây bất ngờ khi là gương mặt duy nhất được vinh danh. Năm vừa qua, Thu Hằng là một trong những gương mặt nghệ sĩ trẻ Thủ đô tích cực trong công tác học tập, phấn đấu và rèn luyện không ngừng để vươn lên.

Năm 2018, Thu Hằng đã giành giải Vàng Liên hoan nghệ thuật Châu Á- Thái Bình Dương được tổ chức tại Singapore, đồng thời là gương mặt sinh viên tiêu biểu của Học viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam, cô là đại biểu tham dự đại hội Đại biểu Toàn Quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ 10. Nguyễn Thu Hằng cũng được ghi nhận bởi là gương mặt trẻ nhất trong lịch sử giành giải Quán quân Sao mai khi cô vừa mới tròn 19 tuổi vào năm 2015, cô tốt nghiệp xuất sắc hệ trung cấp 4 năm chuyên nghiệp tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam năm 2015.

Tiền vệ Quang Hải, ca sĩ Thu Hằng là gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2018    2
 
Tiền vệ Quang Hải, ca sĩ Thu Hằng là gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2018    3

Thu Hằng vinh dự nhận giải thưởng.

Giải thưởng này đã nối dài niềm hạnh phúc của Thu Hằng sau thành công của MV “Nhà em ở lưng đồi” mà cô vừa ra mắt vào ngày 2/1/2019 vừa qua. MV chuyên chở ước mơ được quảng bá vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam, được khoe với mọi người vẻ đẹp của vùng cao Y Tý (Lào Cai) mà Thu Hằng yêu mến. MV đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả, vẻ đẹp bình yên, dung dị mà say đắm lòng người của Y Tý qua MV của Thu Hằng đã kích thích rất nhiều những bạn trẻ ưa thích sự dịch chuyển, khám phá đã lên lịch trình về với “xứ sở hạnh phúc” Y Tý.

Quá đỗi xúc động trước phần thưởng cao quý này, Thu Hằng chia sẻ: “Từ hôm qua tới giờ, Hằng cứ lâng lâng sung sướng, hạnh phúc không nói nên lời khi vinh dự được nhận phần thưởng cao quý là 1 trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Thủ đô. Có lẽ đây là một dấu ấn quá đẹp đối với đời sinh viên, với tuổi trẻ của Hằng. Hằng thấy mình đã được các thầy cô, được gia đình, chị gái định hướng rất đúng khi luôn yêu cầu Hằng tập trung vào việc học, phấn đấu hết mình cho chặng đường dài của cuộc đời nghệ sĩ. Đến hôm nay, sự nỗ lực của Hằng đã có kết quả thật tốt đẹp. Đây là niềm vinh dự rất lớn đối với Thu Hằng".

Tiền vệ Quang Hải, ca sĩ Thu Hằng là gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2018    4
 
Tiền vệ Quang Hải, ca sĩ Thu Hằng là gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2018    5

Nữ ca sĩ lên sân khấu biểu diễn trong lễ trao giải.

Giải thưởng 10 gương mặt trẻ tiêu biểu là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Thành đoàn Hà Nội trao tặng cho đoàn viên, thanh thiếu nhi có thành tích và đóng góp đặc biệt xuất sắc trên các lĩnh vực của đời sống xã hội. Với Nguyễn Thu Hằng, cô không chỉ có những thành tích học tập xuất sắc, mà cô còn là một trong những nghệ sĩ rất tích cực với công tác thiện nguyện đặc biệt là các chương trình thiện nguyện cho các em nhỏ vùng cao.

 

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tien-ve-quang-hai-ca-si-thu-hang-la-guong-mat-tre-thu-do-tieu-bieu-2018-011508411.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục