Tiết lộ gây sốc của cặp đôi gái mại dâm già nhất thế giới

(Tinmoi.vn) Những tiết lộ về nghề mại dâm của cặp gái bán dâm cũng là cặp đôi song sinh già nhất thế giới mới đây được hai người phụ nữ này chia sẻ.

(Tinmoi.vn) Những tiết lộ về nghề mại dâm của cặp gái bán dâm cũng là cặp đôi song sinh già nhất thế giới mới đây được hai người phụ nữ này chia sẻ.

Cặp song sinh người Hà Lan Louise và Martine Fokkens, 70 tuổi, khẳng định rằng hai bà từng lên giường với hơn 355.000 đàn ông trong thời gian 50 năm hành nghề làm gái bán dâm tại Amsterdam, tin tức được đăng trên tờ The Sun.

Cặp song sinh 71 tuổi, đã có những tiết lộ bí mật trong việc giữ người đàn ông đến với mình được lâu dài, vui vẻ, cả trên giường lẫn ngoài đời.


Bà Louise nói: “Những gì tôi học được trong nghề này là đừng bao giờ tiếp những người uống rượu say. Đó thật sự là điều khủng khiếp. Tôi cũng hiểu được rằng một người gái mại dâm là cần thiết với rất nhiều người đàn ông, đó là điều bình thường và chúng ta nên tôn trọng họ. Đàn ông sinh ra cần có sex. Nhiều lúc tôi thấy phát điên khi mọi người khinh bỉ công việc của chúng tôi”.

Tính đến năm ngoái, họ đã làm công việc này suốt 50 năm kể từ khi tròn 20 tuổi. Cả  hai người quyết định thôi việc và trong thời gian đó, họ đã quan hệ với 355.000 đàn ông.

Louise và Martine là những khuôn mặt quen thuộc tại phố đèn đỏ ở Amsterdam. Hiện tại, cặp chị em song sinh này đã tự nuôi sống bản thân bằng việc kiểm soát những kẻ dẫn khách và điều hành nhà thổ của riêng mình.

Bà cũng tiết lộ thêm: “Khi còn trong nghề, chúng tôi đã rất nổi tiếng. Bây giờ chúng tôi cũng rất bận rộn kiếm tiền vì không có lương hưu. Chúng tôi vẫn gặp một vài khách quen cũ trong cửa hàng, uống với nhau vài cốc tra hay tại các quầy bar”.

Mặc dù rất bận rộn, xong bà Louise vẫn dành thời gian để chia sẻ những suy nghĩ của mình về những gì bà thực sự cần để làm khách hàng được vui vẻ.

“Khi chúng tôi bắt đầu làm việc này từ những năm 1960, chúng tôi đã cố gắng học hỏi những người đi trước để có kinh nghiệm. Mỗi người đàn ông đều có những đòi hỏi khác nhau và việc cần thiết là phải tìm ra được điều đó. Nếu thực sự muốn giữ một người khách lâu dài thì cần phải là chính mình. Hãy luôn nhẹ nhàng, lắng nghe những gì người đó nói. Đó là những gì tôi học được trong suốt 50 năm làm công việc này"

P.V

Xem thêm video trên Tin Mới Hà Linh bị "ném đá" tơi tả vì mặc đồ Trung Quốc hát nhạc dân tộc

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục