Tiết lộ gây sốc của Trường Giang về câu nói với Nhã Phương

Nam danh hài Trường Giang khiến các khách mời có mặt không khỏi ngạc nhiên khi tiết lộ, bản thân từng muốn chết vì gặp phải những thông tin không đúng sự thật.  

Nam danh hài Trường Giang khiến các khách mời có mặt không khỏi ngạc nhiên khi tiết lộ, bản thân từng muốn chết vì gặp phải những thông tin không đúng sự thật.

Ngày 9/10, Trường Giang và Ngô Kiến Huy đã có mặt trong buổi họp báo ra mắt chương trình Thách thức danh hài mùa thứ 5. Xuất hiện sau hôn lễ, nam danh hài rất vui vẻ và liên tục pha trò chọc cười các khách mời có mặt.

Vừa trở về sau chuyến trăng mật với Nhã Phương tại Hàn Quốc, Trường Giang nhận được nhiều câu hỏi về cuộc sống hôn nhân nhưng anh chỉ cho biết ngắn gọn: "Lấy vợ xong rất vui" và nhanh chóng chuyển chủ đề.

Tiết lộ gây sốc của Trường Giang về câu nói với Nhã Phương  1
Trường Giang, Nhã Phương xúc động trong đám cưới. Ảnh internet

Bên cạnh đó, Trường Giang cũng khiến các khách mời có mặt không khỏi ngạc nhiên khi tiết lộ, bản thân từng muốn chết vì gặp phải những thông tin không đúng sự thật.

"Có những lúc, tôi từng muốn đâm đầu vào xe chết. Tôi nói với vợ rằng bản thân không muốn sống nữa nhưng Nhã Phương chỉ hỏi lại tôi 1 câu: ‘Thế anh sống cho ai? Có sống cho em và gia đình không?’, tôi như được thức tỉnh và dặn bản thân phải tiếp tục sống” – Trường Giang chia sẻ.

Sau chuyến trăng mật tại Hàn Quốc, Nhã Phương - Trường Giang đã về nước và trở lại guồng quay công việc. Trái ngược tần suất thường xuyên trước đây, sau đám cưới Nhã Phương cũng hạn chế xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Điều này càng khiến người hâm mộ thêm tin vào nghi vấn nữ diễn viên đang mang thai từng gây xôn xao mạng xã hội trước đó.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tiet-lo-gay-soc-cua-truong-giang-ve-cau-noi-voi-nha-phuong-011499591.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục