Tiết lộ hiện trường thảm khốc vụ tai nạn của sao “Reply 1988”

Chiếc ô tô do nam diễn viên Kim Joo Hyuk điều khiển bẹp dúm sau khi đâm vào 1 tòa nhà chung cư khiến nhiều người vừa xót xa vừa rùng mình ớn lạnh.

Chiếc ô tô do nam diễn viên Kim Joo Hyuk điều khiển bẹp dúm sau khi đâm vào 1 tòa nhà chung cư khiến nhiều người vừa xót xa vừa rùng mình ớn lạnh.

Chiều ngày 30/10, người hâm mộ Hàn Quốc vô cùng đau lòng trước thông tin cái chết của nam diễn viên Kim Joo Hyuk. Được biết, chiếc xe Mercedes SUV do Joo Hyuk điều khiển bị lật và bốc cháy sau đâm mạnh vào tường một tòa chung cư trước. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng anh không thể qua khỏi. 18h30 cùng ngày, Kim Joo Hyuk đã trút hơi thể cuối cùng tại bệnh viện Konkuk, Seoul.

Người thân và đặc biệt là Lee Yoo Young – bạn gái của Kim Joo Hyuk vô cùng đau buồn trước sự ra đi của anh. Lee Yoo Young xót xa đến mức không thể tin người yêu mình đã qua đời. Nhiều người hâm mộ đã gửi lời chia buồn tới gia đình anh.

Không ít sự kiện bị hủy bỏ vào ngày 30 và 31/10 để tưởng nhớ nam diễn viên Kim Joo Hyuk, trong đó phải kể đến chương trình “2 ngày 1 đêm” dừng ghi hình, bộ phim “Brother” hủy buổi chiếu VIP…

Tiết lộ hiện trường thảm khốc vụ tai nạn của sao “Reply 1988” 1
 
Tiết lộ hiện trường thảm khốc vụ tai nạn của sao “Reply 1988” 2
 

Hình ảnh chiếc xe biến dạng và hậu trường vụ tai nạn mới đây đã được công khai. Phía cảnh sát cho biết họ sẽ công bố kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nguyên nhân cái chết của Kim Joo Hyuk: “Chúng tôi quyết định công bố kết quả khám nghiệm tử thi của Kim Joo Hyuk. Tuy nhiên chưa biết mất bao lâu để công bố kết quả này”. Một chuyên gia từ bệnh viện Konkuk nhận định: “Nhiều khả năng anh ấy đã gặp vấn đề về tim nên dẫn tới không kiểm soát được khi điều khiển xe gây ra tai nạn. Chúng tôi cần kiểm tra kỹ xem có dấu hiệu của triệu chứng nhồi máu cơ tim trước khi qua đời hay không”.

Tiết lộ hiện trường thảm khốc vụ tai nạn của sao “Reply 1988” 3
 
Tiết lộ hiện trường thảm khốc vụ tai nạn của sao “Reply 1988” 4
 
Tiết lộ hiện trường thảm khốc vụ tai nạn của sao “Reply 1988” 5
 

Kim Joo Hyuk sinh năm 1972, là nam diễn viên quen thuộc với khán giả Việt Nam qua các bộ phim như: Người hầu, Lovers in Prague, Confidential Assignment, Reply 1988...

Trước khi qua đời Kim Joo Hyuk đang dự định làm đám cưới với cô bạn gái Lee Yoo Young. Khi anh bị nạn, Lee Yoo Young đang tham gia chương trình Running man thì được báo tin và vô cùng sốc.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục