Tiết lộ lý do chủ xe không lái đi chỗ khác trong vụ cô gái dán băng vệ sinh lên ôtô

Cô gái dán băng vệ sinh lên ôtô gây tranh cãi trên mạng xã hội đã được công an mời lên làm việc. Tại đây, chủ xe tiết lộ lý do không lái ôtô ra chỗ khác là do vợ cầm chìa khoá đi liên hoan 20/10.

Cô gái dán băng vệ sinh lên ôtô gây tranh cãi trên mạng xã hội đã được công an mời lên làm việc. Tại đây, chủ xe tiết lộ lý do không lái ôtô ra chỗ khác là do vợ cầm chìa khoá đi liên hoan 20/10.

Theo Khám Phá, Saostar đưa tin, chiều ngày 19/10 cô gái tên M.A. livestream dán băng vệ sinh quanh ôtô gây tranh cãi trên phố Trần Xuân Soạn (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã được cơ quan công an mời lên làm việc.Tại đây, mọi hành động được khẳng định đều là hiểu nhầm.

"Cuối giờ chiều qua công an mời hai bên lên trụ sở làm việc. Khi ngồi nói chuyện với nhau mới biết không phải người đàn ông này cố tình không di chuyển xe đi khi tôi lên tận văn phòng gọi.Thực tế, vào sáng ngày 19/10, sau khi đỗ xe trước cửa nhà tôi, vợ của chủ xe cầm chìa khóa, sau đó đi liên hoan 20/10 với bạn mà không đưa cho chồng.Khi bị tôi lên tận nơi nhắc nhở, chủ xe có xuống xem nhưng không có chìa khóa nên không đánh xe đi được. Chỉ đến khi biết xe bị dán băng vệ sinh, người chồng đã gọi vợ về và đánh xe đi chỗ khác. Qua trao đổi chúng tôi đã giảng hòa với nhau và không còn điều gì bức xúc”, M. A chia sẻ.

Tiết lộ lý do chủ xe không lái đi chỗ khác trong vụ cô gái dán băng vệ sinh lên ôtô 1
Ảnh Saostar

Theo chị M.A, khi biết xe bị dán băng vệ sinh, người chồng gọi vợ về đánh xe đi chỗ khác.

"Tuy nhiên, sau khi sự việc chia sẻ lên mạng tôi rất mệt mỏi, thậm chí nhiều nhận nhiều lời khiếm nhã từ cư dân mạng. Vì thế sau khi 2 bên gặp nhau biết rõ sự việc, tôi đã gỡ clip", cô gái chia sẻ.

Trao đổi với PV Khám Phá, mẹ của M. A cho biết, chính việc đưa clip lên mạng xã hội mới đẩy sự việc đi quá xa. Hơn nữa hành động của Minh Anh cũng thiếu tế nhị và gây phản cảm với mọi người: "Tôi cho rằng, đây là bài học chung cho những người đỗ xe không có ý thức, cũng như chính con tôi vì những hành động còn thiếu suy nghĩ và bồng bột”.

Theo lãnh đạo công an phường Ngô Thì Nhậm cho biết, tuyến phố Ngô Thị Nhậm không có biển cấm đỗ xe và cho rằng hành động dán băng vệ sinh lên xe ô tô của cô gái trẻ là phản cảm.

Trước đó, trưa 19/10, cô gái trên vừa quay clip, vừa dùng băng vệ sinh dán kín một chiếc xe đỗ trước cửa nhà mình. Cùng với hành động dán băng vệ sinh, cô gái này tuyên bố: "Không nói nhiều mỏi mồm".

Tiết lộ lý do chủ xe không lái đi chỗ khác trong vụ cô gái dán băng vệ sinh lên ôtô 2

Chiếc xe bị cô gái trẻ dán băng vệ sinh. Ảnh Khám Phá

Sau đó người này đã đưa clip lên mạng xã hội. Nhiều người nói hành động của cô là không đúng nhưng cũng có người đồng tình vì cho rằng nhiều ôtô đỗ lấn chiếm vỉa hè khiến các hộ kinh doanh gặp nhiều khó khăn, không có lối cho người mua hàng.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục