Tiết lộ lý do cô gái để thư tuyệt mệnh, dựng hiện trường giả nhảy cầu Sài Gòn

Để lại áo khoác, đôi dép, điện thoại cùng lá thư trên cầu Sài Gòn, tuy nhiên cô gái không tự tử mà đi bộ xuống chân cầu và đón xe ôm về nhà.

Để lại áo khoác, đôi dép, điện thoại cùng lá thư trên cầu Sài Gòn, tuy nhiên cô gái không tự tử mà đi bộ xuống chân cầu và đón xe ôm về nhà.

Theo tin tức từ VOV, chiều 9/10, nhiều người dân hiếu kỳ dừng lại theo dõi dẫn đến ùn tắc vào giờ cao điểm.

Nhận được tin báo nghi một cô gái để lại vật dụng gồm áo khoác, đôi dép, điện thoại cùng lá thư trên cầu Sài Gòn và nhảy cầu tự tử, lực lượng chức năng đường thủy cùng công an quận 2 (TP.HCM) đã tiến hành tìm kiếm.

Tiết lộ lý do cô gái để thư tuyệt mệnh, dựng hiện trường giả nhảy cầu Sài Gòn 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh TTXVN

Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm, một nhóm người đến hiện trường xác nhận đồ đạc trên là của cô gái làm cùng công ty. Tuy nhiên, một người trong nhóm yêu cầu công an dừng tìm kiếm vì cô gái không nhảy cầu, nguồn tin của Công Lý cho hay. 

Kể lại với PV TTXVN, một nhân chứng cho hay, cô gái làm vậy chỉ để doạ bạn trai vì hai người đang giận nhau.

Công an phường Thảo Điền đã làm việc với người thân của cô gái và được người nhà cho biết cô này không nhảy cầu. Cô gái này chỉ bỏ đồ đạc lại trên cầu, sau đó đi bộ xuống chân cầu và đón xe ôm về nhà.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tiet-lo-ly-do-co-gai-de-thu-tuyet-menh-dung-hien-truong-gia-nhay-cau-sai-gon-011499601.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục