Tiết lộ lý do khiến cô gái Hải Dương có vòng 1 to bất thường

Bệnh viện thẩm mỹ kết luận T. bị phì đại tuyến vú, kích cỡ vòng 1 tăng nhanh trong 4-5 năm trở lại đây và hiện vẫn đang to thêm.

Bệnh viện thẩm mỹ kết luận T. bị phì đại tuyến vú, kích cỡ vòng 1 tăng nhanh trong 4-5 năm trở lại đây và hiện vẫn đang to thêm.

Trên Trí thức trẻ đưa tin, Võ Thị Thu T. từng gây xôn xao cộng đồng mạng vì ngoại hình và câu chuyện sở hữu vòng 1 có số đo "khủng" 110cm. Sau thời gian cân nhắc, T. quyết định đi phẫu thuật thu nhỏ vòng một.

Tiết lộ lý do khiến cô gái Hải Dương có vòng 1 to bất thường 1
T. có vòng 1 to bất thường. Ảnh Vietnamnet

Theo Vietnamnet, Dân trí, tại bệnh viện thẩm mỹ, bác sĩ kết luận, T. bị phì đại tuyến vú, kích cỡ vòng 1 tăng nhanh trong 4-5 năm trở lại đây và hiện vẫn đang to thêm. Ngực của T. hiện đã sa trễ 37 cm, trong khi ở người bình thường chỉ ở mức 17-18cm.

Do đó bác sĩ chỉ định phẫu thuật thu nhỏ tuyến vú, có thể phải cắt bỏ 2/3 để kích cỡ ngực trở về bình thường. Trước lo ngại có thể ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ, bác sĩ cho biết sẽ cố gắng phẫu thuật bảo tồn, tuyến sữa có thể bị ảnh hưởng nhưng chỉ ở mức độ nào đó.

Ở người bình thường, mỗi bên vú chỉ nặng 300-350g nhưng những trường hợp bị phì đại có thể nặng tới 1,5-4kg, dài 30-50cm khiến người bệnh mặc cảm, khó thở, biến dạng cột sống, ảnh hưởng đến cuộc sống.

Sau khi được tư vấn, 2 mẹ con T. đã xin về bàn bạc lại về việc nên phẫu thuật thu nhỏ ngực hay không.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tiet-lo-ly-do-khien-co-gai-hai-duong-co-vong-1-to-bat-thuong-011494998.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục