Tiết lộ mối quan hệ giữa con trai riêng của Jennifer Phạm và bố dượng

Trong mắt Jennifer Phạm, ông xã Đức Hải là ông bố tuyệt vời: “Anh luôn nhẹ nhàng và công bằng với các con. Nhờ đó tôi càng yên tâm hơn khi giao các con cho anh ấy mỗi khi phải đi công tác xa”.

Trong mắt Jennifer Phạm, ông xã Đức Hải là ông bố tuyệt vời: “Anh luôn nhẹ nhàng và công bằng với các con. Nhờ đó tôi càng yên tâm hơn khi giao các con cho anh ấy mỗi khi phải đi công tác xa”.

Dù đã đăng quang nhiều năm nhưng cuộc sống của Hoa hậu Jennifer Phạm vẫn luôn thu hút sự chú ý đặc biệt của công chúng. Mới đây, Hoa hậu Jennifer Phạm hào hứng chia sẻ tin vui đón con trai Bảo Nam về Việt Nam chung sống sau thời gian dài cậu bé với ông bà ngoại bên Mỹ. Người đẹp cảm thấy may mắn, hạnh phúc khi ông xã doanh nhân dành tình cảm yêu thương, lo lắng cho con trai riêng của mình.

“Anh Hải luôn đỡ đần tôi làm việc nhà và chăm sóc các con. Anh cũng yêu thương và quan tâm tới Bảo Nam. Ông xã luôn sẵn lòng đón bé Nam về nước sống cùng vợ chồng tôi để cả gia đình được ở gần nhau...

Tiết lộ mối quan hệ giữa con trai riêng của Jennifer Phạm và bố dượng 1
Doanh nhân Đức Hải thân thiết với bé Bảo Nam.

Hiện, Bảo Nam đang theo học tại một trường quốc tế tại Hà Nội. Cảm nhận được tình yêu thương của bố dượng và cả gia đình, nên Bảo Nam rất vui vẻ, hòa nhập môi trường mới khá nhanh”, Jennifer Phạm chia sẻ.

Jennifer Phạm đăng quang Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006. Ngày ấy, cô sinh viên ngành Dược trường Đại học California đã khiến giới truyền thông và công chúng chú ý bởi gương mặt đẹp và hình thể quyến rũ. Trải qua 3 lần sinh nở nhưng hiện tại, nữ MC “Giọng hát Việt nhí” vẫn giữ được thân hình quyến rũ như thời thiếu nữ. Không những thế, nhan sắc của cô còn có phần mặn mà, đằm thắm hơn.

Tiết lộ mối quan hệ giữa con trai riêng của Jennifer Phạm và bố dượng 2
Jennifer Phạm ngày càng xinh đẹp, quyến rũ.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục