Tiết lộ mức học phí cực khủng của con trai Hồ Ngọc Hà

Ngôi trường Subeo đang theo học thuộc hệ thống trường quốc tế của Anh quốc với nhiều cấp bậc từ mẫu giáo tới trung học với mức học phí khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Ngôi trường Subeo đang theo học thuộc hệ thống trường quốc tế của Anh quốc với nhiều cấp bậc từ mẫu giáo tới trung học với mức học phí khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Cậu nhóc Subeo của Hồ Ngọc Hà và đại gia Quốc Cường đi học mẫu giáo từ khá sớm. Có lẽ chính nhờ việc "đi bộ đội" từ nhỏ mà Quốc Hưng luôn tỏ ra rất tự tin và đĩnh đạc.

Tiết lộ mức học phí cực khủng của con trai Hồ Ngọc Hà 1

Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo. Ảnh: Internet

Ngôi trường Subeo đang theo học thuộc hệ thống trường quốc tế của Anh quốc với nhiều cấp bậc từ mẫu giáo tới trung học.

Nhiều người tò mò về mức tiền mà Hà Hồ và Cường Đô la phải chi ra hàng năm để nộp học cho con. Và đây là câu trả lời chắc hẳn khiến mọi người phải ngạc nhiên. Theo như bảng học phí được cập nhật trên trang của trường, Subeo sinh năm 2011 nên đang theo học lớp mầm non 4. Mức học phí của cậu bé là 219,5 triệu đồng cho 1 năm học.

Tiết lộ mức học phí cực khủng của con trai Hồ Ngọc Hà 2

Mức học phí 1 năm của Subeo là 219,5 triệu VND. Ảnh chụp màn hình bvisvietnam

Bên cạnh mức giá cao hàng đầu trong số các trường mầm non quốc tế, trường Subeo theo học còn có chế độ dinh dưỡng tuyệt vời cho trẻ nhỏ, những bữa ăn xen kẽ món truyền thống Việt Nam và món ăn châu Âu, kèm theo đó là phương pháp học kết hợp Anh Việt.

Subeo được bố mẹ cho học tại ngôi trường quốc tế mầm non này không khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên bởi Hà Hồ lẫn Cường Đôla đều bận rộn với công việc riêng.

G.Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục