Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ bảy, 13/04/2019 19:59 (GMT 7)

Tiết lộ nhan sắc thật của hot girl Trâm Anh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Thuở chưa nổi tiếng, hot girl Trâm Anh có làn da ngăm, thân hình mũm mĩm, mũi tẹt và ăn vận xuề xòa.

Tiết lộ nhan sắc thật của hot girl Trâm Anh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ 1Hot girl Trâm Anh có tên đầy đủ là Đỗ Thị Trâm Anh, sinh năm 1996 tại Thanh Hóa. Cô được nhiều người biết đến sau khi tham gia chương trình đồng hành cùng World Cup 2018 và tham gia chương trình mảnh ghép tình yêu cùng hot streamer Pew Pew.

Tiết lộ nhan sắc thật của hot girl Trâm Anh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ 2Hot girl Trâm Anh sở hữu thân hình lý tưởng với số đo 3 vòng 90-64-90 (cm). Hiện người đẹp là mẫu ảnh ăn khách tại Hà Nội cùng nhiều cửa hàng thuốc có tiếng.

Tiết lộ nhan sắc thật của hot girl Trâm Anh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ 3Từ khi nổi tiếng, Trâm Anh rất chăm chỉ khoe ảnh gợi cảm trên mạng xã hội.

Tiết lộ nhan sắc thật của hot girl Trâm Anh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ 4Tuy nhiên, vẻ đẹp của hot girl Trâm Anh không phải hoàn toàn tự nhiên mà có. Cô nàng từng thừa nhận mình đã làm mũi.

Tiết lộ nhan sắc thật của hot girl Trâm Anh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ 5

Tiết lộ nhan sắc thật của hot girl Trâm Anh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ 6Những hình ảnh trước kia của Trâm Anh có ngoại hình khá bình thường.

Tiết lộ nhan sắc thật của hot girl Trâm Anh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ 7Người đẹp có làn da ngăm đen và thân hình khá mũm mĩm.

Tiết lộ nhan sắc thật của hot girl Trâm Anh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ 8Đây có lẽ là những hình ảnh mà chính cô cũng không muốn nhớ đến, chôn vùi ngay nếu có thể.

Tin Liên Quan
Giang Trần (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục