Tiết lộ sốc về vụ cô giáo bị chồng tố vào khách sạn cùng nam sinh lớp 10

Theo lời tố của người chồng, thời điểm bắt quả tang cô giáo cùng nam sinh lớp 10 trong khách sạn, mặc dù vẫn mặc đồ nhưng anh cũng đã quay lại clip với nhiều 'tang vật' còn trên giường.

Liên quan đến vụ cô giáo bị chồng tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10,  trao đổi với PV Người Lao Động, ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Bình Thuận, cho biết đơn vị này đã chỉ đạo hiệu trưởng 1 trường PTTH trên địa bàn thị xã La Gi (Bình Thuận) tạm đình chỉ giảng dạy đối với cô giáo H. để chờ kết luận của cơ quan chức năng.

Theo nguồn tin riêng của PV Pháp luật TPHCM, Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) cũng đã nhận đơn tố cáo và đang xác minh, làm rõ thông tin cô giáo H., giáo viên một trường trung học phổ thông trên địa bàn bị bắt quả tang khi ở chung phòng với một nam sinh học lớp 10 trong khách sạn.

Tiết lộ sốc về vụ cô giáo bị chồng tố vào khách sạn cùng nam sinh lớp 10 1Cô giáo H. bị nghi vào khách sạn với nam sinh lớp 10. Ảnh FBNV

Theo vị hiệu trưởng nhà trường nơi cô giáo trên công tác, thời điểm người chồng bắt quả tang cô H. và học trò trong phòng khách sạn nhưng cả hai vẫn mặc quần áo bình thường và người chồng cũng chưa đưa ra bằng chứng nào về việc tố giác này.

Sau khi có đơn tố cáo, nhà trường đã làm việc với cô H. và phụ huynh nam sinh. Chia sẻ trên Tiền Phong, một vị lãnh đạo nhà trường cho biết: "Qua quá trình làm việc, cô H. đã thừa nhận có sự việc, đồng thời cam kết sẽ chấm dứt mối quan hệ với nam sinh lớp 10”.

Theo lời kể của anh T. trên báo Đất Việt, anh cùng cô giáo này đã kết hôn và có một con trai gần 3 tuổi. Tuy nhiên từ tháng 9-2018 đến nay, cô H. có nhiều dấu hiệu bất thường, đối xử lạnh nhạt với chồng và ít quan tâm đến gia đình.

Sau thời gian theo dõi, ông phát hiện vợ ông có quan hệ với một học sinh nam chưa đủ 16 tuổi. Vì giữ thể diện cho vợ và muốn con có mẹ chăm sóc, ông T. yêu cầu vợ chấm dứt ngay việc này nhưng cô H. vẫn không dừng...Đỉnh điểm của vụ việc là khi ông T. bắt quả tang cô H. vào khách sạn cùng học trò.

“Mặc dù cả hai vẫn mặc đồ bình thường nhưng trong phòng của hai cô trò lại có cả bao cao su, áo ngực của vợ tôi vẫn còn trên giường chưa kịp mặc vào.
Tôi đã quay clip lại và có rất nhiều bằng chứng về việc này”, anh T. khẳng định.

Sau khi vụ việc xảy ra cả hai gia đình đã đến ngôi trường cấp 3 nơi cô giáo này đang dạy học, yêu cầu hiệu trưởng chỉ đạo cô giáo viết cam kết. Hiện nay, cô giáo này đã bỏ về nhà mẹ ruột của mình.

Trao đổi trên báo Tuổi Trẻ, bà D., mẹ nam sinh cho hay: "Gia đình đã làm một lần rồi (bắt cam kết - PV), cô H. có hứa không tiếp tục quan hệ với con trai tôi nữa".

Liên quan đến vụ việc này, ngày 7/3, trao  đổi với PV Infonet về vụ việc cô giáo nghi án quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10, ông Hoàng Đức Minh -  Cục trưởng Cục nhà giáo và Cán bộ Quản lý (Bộ GD&ĐT) cho hay: "Hiện tại Sở GD&ĐT Bình Thuận cũng đang vào cuộc làm rõ vấn đề. Tuy nhiên, một vấn đề mà chúng ta cần lưu ý là quan hệ bất chính và việc 2 người đều mặc quần áo ngồi trong khách sạn là hai việc khác nhau.

Chúng ta phải xác minh rõ ràng nếu không cẩn thận mình lại quy chụp giáo viên và tạo ra oan sai. Còn quan điểm của chúng tôi là sai đến đâu phải xử lý đến đó trên cơ sở kết luận của cơ quan điều tra. giáo dục là ngành đặc thù và các hành động vi phạm đạo đức nhà giáo chắc chắc sẽ bị xử lý nghiêm minh, đó là nguyên tắc”.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tiet-lo-soc-ve-vu-co-giao-bi-chong-to-vao-khach-san-cung-nam-sinh-lop-10-011512624.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục