Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ hai, 28/11/2016 09:32 (GMT 7)

Tiết lộ: Trump và Obama thường xuyên trò chuyện với nhau

Giám đốc văn phòng tranh cử của Donald Trump tiết lộ rằng, tổng thống đắc cử và Tổng thống đương nhiệm Obama thường xuyên nói chuyện với nhau và có mối quan hệ rất tốt đẹp.

Giám đốc văn phòng tranh cử của Donald Trump tiết lộ rằng, tổng thống đắc cử và Tổng thống đương nhiệm Obama thường xuyên nói chuyện với nhau và có mối quan hệ rất tốt đẹp.

"Ông ấy đã nói chuyện với Tổng thống Obama. Từ sau cuộc gặp diễn ra khoảng 30 giờ sau khi ông Trump đắc cử, họ đã nói chuyện thường xuyên về nhiều vấn đề. Họ vừa mới nói chuyện ngày hôm qua", bà Kellyanne Conway tiết lộ khi được hỏi ông Trump xin tư vấn từ ai về chính sách với Cuba.

Conway cho biết cuộc nói chuyện ngày 26/11 kéo dài khoảng 45 phút nhưng từ chối tiết lộ nội dung thảo luận. Bà nói thêm rằng, dù có những bất đồng, nhưng Trump rất thích nói chuyện với Obama.

Tiết lộ: Trump và Obama thường xuyên trò chuyện với nhau 1

Donald Trump và Barack Obama gặp nhau tại phòng Bầu dục, Nhà Trắng hôm 10/11. Ảnh: Reuters

"Họ nhanh chóng kết thân với nhau, mặc dù vẫn còn tồn tại nhiều khác biệt", CNN dẫn lời bà Conway nói thêm.

Tuần trước, thư ký báo chí Nhà Trắng Josh Earnest cũng tuyên bố rằng Trump và Obama đã trò chuyện kể từ sau cuộc gặp đầu tiên tại phòng Bầu dục và mong muốn giữ kín nội dung trao đổi.

Trong suốt cuộc bầu cử vừa qua, Tổng thống Obama có nhiều phát biểu "không mấy tốt đẹp" về tỷ phú Trump. Tuy nhiên từ sau ngày bầu cử Mỹ, Tổng thống Obama dần thay đổi thái độ về Tổng thống đắc cử Donald Trump, với hy vọng qua trình chuyển giao quyền lực diễn ra suôn sẻ.

[mecloud]x5LXdIEhmU[/mecloud]

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục