Xôn xao hình ảnh 'tiểu tam' 15 tuổi bị đánh ghen dã man vì ngủ với chồng chị chủ Spa

Mới đây, những hình ảnh của một thiếu nữ 15 tuổi bị đánh ghen kinh hoàng vì ngủ với chồng sếp được tung lên mạng xã hội khiến nhiều người bất ngờ.

Theo hình đăng tải có thể thấy, cô gái trẻ ăn mặc gợi cảm đang gào khóc dã man khi bị người phụ nữ giữ chặt tay chân, cắt phăng đi mái tóc dài mà không thể chống cự lại. Sau khi mái tóc dài bị cắt phăng đi, nạn nhân chỉ còn biết lấy tay ôm đầu và che mặt vì xấu hổ.

Xôn xao hình ảnh 'tiểu tam' 15 tuổi bị đánh ghen dã man vì ngủ với chồng chị chủ Spa 1Bài đăng cùng hình ảnh "tiểu tam" gây xôn xao mạng xã hội

Theo chủ nhân bài viết cho biết, cô gái bị đánh ghen (SN 2004), lên thành phố học nghề làm đẹp, được chị chủ Spa tận tình cưu mang, dạy bảo nhưng lại vô ơn, đi cặp kè rồi ăn nằm với chồng chị chủ Spa này. Vì quá ức chế, chị chủ Spa đã quyết định dạy cho cô gái trẻ này một bài học nhớ đời.

Xôn xao hình ảnh 'tiểu tam' 15 tuổi bị đánh ghen dã man vì ngủ với chồng chị chủ Spa 2Đánh ghen um sùm như này không biết có giải quyết được không mà có khi hạnh phúc gia đình còn bị lung lay. Thậm chí còn bị xử lý hình sự

Ngay sau khi bài viết kèm những hình ảnh này được chia sẻ trên một diễn đàn đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số mọi người đều bức xúc với hành động cặp bồ với đàn ông đã có gia đình của cô gái trẻ xinh đẹp.

Xôn xao hình ảnh 'tiểu tam' 15 tuổi bị đánh ghen dã man vì ngủ với chồng chị chủ Spa 3

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có ý kiến không đồng tình với cách đánh ghen của người vợ. Thậm chí, còn cảnh báo rằng người chồng có thể phải chịu trách nhiệm trước pháp luật do quan hệ với trẻ vị thành niên: "Nếu quả thật con bé mới 15 tuổi thì ông chồng bà này cũng không thoát tội được đâu", bạn C.V.T. cảnh báo.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tieu-tam-15-tuoi-bi-danh-ghen-da-man-vi-ngu-voi-chong-chi-chu-spa-011525510.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục