Tim đưa con trai đi tập liveshow Phương Thảo, Ngọc Lễ

Do Trương Quỳnh Anh bận lịch quay phim nên chỉ có Tim dẫn bé Sushi đi tập luyện liveshow Dấu ấn của Phương Thảo, Ngọc Lễ.

Do Trương Quỳnh Anh bận lịch quay phim nên chỉ có Tim dẫn bé Sushi đi tập luyện liveshow Dấu ấn của Phương Thảo, Ngọc Lễ.

Tim đưa con trai đi tập liveshow Phương Thảo, Ngọc Lễ 1

Tim đưa Sushi đi tập liveshow Dấu ấn của Phương Thảo, Ngọc Lễ

Để chuẩn bị cho liveshow Dấu Ấn sẽ diễn ra vào tối thứ Bảy ngày 4/7 tại phim trường Hãng phim Giải Phóng, chiều 2/7, cặp đôi Phương Thảo và Ngọc Lễ đã có buổi tập luyện cùng với các khách mời tại phòng trà Acoustic. 

Tham gia buổi tập luyện có nam ca sĩ Tim và bé Sushi- con trai của Tim và Trương Quỳnh Anh. Trong liveshow, bé Sushi và Trương Quỳnh Anh sẽ tham gia hát ca khúc Con heo đất do nhạc sĩ Ngọc Lễ sáng tác.

Tim đưa con trai đi tập liveshow Phương Thảo, Ngọc Lễ 5

Sushi rất quấn bố trong buổi tập

Xem Video bé Sushi ngộ nghĩnh tập hát cùng ban nhạc:

[mecloud]Xr2kDoXx3q[/mecloud]

Do Trương Quỳnh Anh bận lịch quay phim nên chỉ có một mình Tim dẫn bé Sushi đi tập luyện. Anh tỏ ra rất cẩn trọng và chu đáo khi chăm sóc cho con trai. Trong buổi tập luyện, bé Sushi khá nhút nhát và cứ quấn lấy bố. Phương Thảo đã phải ngồi bệt xuống đất để “dụ dỗ” Sushi hát cùng mình, nhưng bé vẫn không chịu hát nhiều, buộc Tim phải gọi điện “méc” Trương Quỳnh Anh.

Tim đưa con trai đi tập liveshow Phương Thảo, Ngọc Lễ 6

Bé Sushi là một trong những "Baby nhí" rất được quan tâm trong làng giải trí Việt

Tim đưa con trai đi tập liveshow Phương Thảo, Ngọc Lễ 7
 

Tim đã có những chia sẻ khi bé Sushi được mời tham gia chương trình: “Tim cảm thấy rất vui và hãnh diện khi Sushi được tham gia Dấu Ấn của anh Ngọc Lễ và chị Phương Thảo, vì bé Sushi rất hay nghe những bài hát như Con heo đất, Ba ngọn nến lung linh được sáng tác bởi anh Ngọc Lễ. Khi Sushi được mời tham gia chương trình này thì gia đình đồng ý ngay lập tức vì đây là một điều ý nghĩa cho bé.

Tim đưa con trai đi tập liveshow Phương Thảo, Ngọc Lễ 8
Phương Thảo tập hát cùng Sushi

Trong buổi tập bé khá nhút nhát nên Tim cũng lo lắng lắm, bình thường ở nhà thì bé chịu hát lắm, nhưng mà gặp người lạ thì bé hơi nhát nên phải nhờ mẹ đứng cùng trên sân khấu”. Không chỉ có vợ và con tham gia show Dấu Ấn, Tim cũng sẽ góp mặt trong tiết mục đồng ca của chương trình.

Tim đưa con trai đi tập liveshow Phương Thảo, Ngọc Lễ 9
Ca sĩ Phương Thanh

Ca sĩ Phương Thanh cũng đã tham gia tập luyện cùng với hai vợ chồng Phương Thảo và Ngọc Lễ. Trong liveshow, cô sẽ thể hiện ca khúc Cà phê một mình, song ca cùng tác giả - nhạc sĩ Ngọc Lễ. Nhóm MTV - “chủ nhân” của liveshow Dấu Ấn tháng trước cũng sẽ trở lại với ca khúc Sài Gòn đêm nay.

Tim đưa con trai đi tập liveshow Phương Thảo, Ngọc Lễ 10
Vợ chồng Phương Thảo, Ngọc Lễ cùng nhóm MTV

Xem Video vợ chồng Phương Thảo - Ngọc Lễ tập hát cùng ban nhạc:

[mecloud]XINyTIVEwV[/mecloud]

Ngoài MTV, Phương Thanh, Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh, gia đình Tim & Trương Quỳnh Anh, liveshow Dấu Ấn sẽ còn có sự góp mặt của nhiều khách mời bí mật khác. Chương trình sẽ diễn ra lúc 20h ngày thứ Bảy 4/7/2015 tại Hãng phim Giải Phóng (TP.HCM).

Ảnh: Kim Long

Giao Anh

Tin Liên Quan
Phạm Thị Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục