Tìm kiếm gương mặt điện ảnh nữ kết đôi cùng Sơn Tùng MTP

Gương mặt nữ nào sẽ sánh đôi cùng Sơn Tùng trên màn ảnh vào năm 2015? Chỉ cần tham gia vào cuộc thi này, rất có thể bạn sẽ là “ngôi sao” nữ may mắn ấy.

Gương mặt nữ nào sẽ sánh đôi cùng Sơn Tùng trên màn ảnh vào năm 2015? Chỉ cần tham gia vào cuộc thi này, rất có thể bạn sẽ là “ngôi sao” nữ may mắn ấy.

Hiện nay, Sơn Tùng M-TP đang là cái tên thu hút khán giả ở nhiều tầng lớp, nhiều lứa tuổi trên khắp Việt Nam. Âm nhạc của M-TP gây ảnh hưởng mạnh mẽ ở những nơi được vang lên cho dù là thành thị hay miền ngược Tây Bắc. Không chỉ vậy,  M-TP còn bước một chân vững chắc vào địa hạt điện ảnh với vai diễn nặng kí Đình Phong trong “Chàng trai năm ấy”. Với Đình Phong, M-TP cho thấy anh không ngán bất cứ tâm lý diễn xuất nào, dù là hài, bi, trẻ trung vô tư hay tâm lý diễn xuất phức tạp lột tả tâm trạng ngoài cứng trong mềm khi đối diện với cái chết, M-TP cũng có thể hoàn thành xuất sắc và đưa anh đến với giải nam diễn viên triển vọng tại Cánh Diều Vàng 2015.

Tìm kiếm gương mặt điện ảnh nữ kết đôi cùng Sơn Tùng MTP 1

Sau thành công ở cả phòng vé và giới phê bình chuyên môn của bộ phim Chàng Trai Năm Ấy, M-TP đang sẵn sàng với 2 vai diễn mới trong năm 2015 của anh. Nếu như M-TP đã từng vào vai cặp đôi vô cùng ngọt ngào với ngọc nữ Hari Won hơn anh những 9 tuổi ở Chàng Trai Năm Ấy thì năm 2015 này, Wepro và đạo diễn Quang Huy đang vô cùng nhức đầu khi phải tìm gương mặt diễn viên nữ đóng cặp đôi “se duyên” với M-TP, bởi vì gương mặt quá trẻ của chàng trai sinh năm 1994 quá khó để tìm một diễn viên nữ trẻ hơn anh mà lại có khả năng diễn xuất và ăn ý với anh.

Chính vì thế, nhằm tìm kiếm gương mặt nữ sáng giá tiếp theo sánh đôi cùng Sơn Tùng M-TP trong MV cũng như bộ phim sắp tới, từ ngày 04/04/2015 đến ngày 15/04/2015, WEPRO ENTERTAINMENT sẽ tổ chức một cuộc thi tuyển diễn viên nữ mang tên “TÌM KIẾM GƯƠNG MẶT NỮ TRỞ THÀNH CẶP ĐÔI MÀN ẢNH CÙNG M-TP 2015”.

Đây là cuộc thi với quy mô không giới hạn để tất cả các bạn nữ yêu thích Sơn Tùng M-TP cũng như đam mê nghiệp diễn viên sẽ cơ hội thử sức mình và toả sáng. Cuộc thi khuyến khích những bạn nữ từ 16 đến 23 tuổi, có khả năng diễn xuất, ngoại hình ăn ảnh, nụ cười đẹp cùng đăng ký tham gia.

Các thí sinh sẽ trải qua hai vòng thi thử thách cùng ban giám khảo, gồm những nghệ sĩ có kinh nghiệm như đạo diễn Nguyễn Quang Huy, diễn viên/ca sĩ Sơn Tùng M-TP, diễn viên Hứa Vĩ Văn và nhiếp ảnh gia Quốc Huy.

Thông tin chính thức của cuộc thi bạn có thể tìm hiểu tại Fanpage : facebook.com/capdoimtp2015

Nam Nam

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục