Tìm thấy 22 thi thể trên máy bay quân sự Lào mất tích

Bộ Quốc phòng Lào hôm 29/7 ra thông báo cho biết đã tìm được máy bay quân sự mất tích Mi-17 cùng 22 thi thể nạn nhân và đang cố gắng tìm kiếm người còn lại.

Bộ Quốc phòng Lào hôm 29/7 ra thông báo cho biết đã tìm được máy bay quân sự mất tích Mi-17 cùng 22 thi thể nạn nhân và đang cố gắng tìm kiếm người còn lại.

Chiều 29/7, Bộ Quốc phòng Lào ra thông cáo cho biết sáng cùng ngày, lực lượng chuyên trách của nước này đã tìm được chiếc máy bay quân sự Mi-17 số hiệu 34062 bị rơi tại phía bắc bản Luangsay, huyện Longcheng, tỉnh Saysomboun.

Tính tới 18 giờ 30 phút chiều 29/7, lực lượng chuyên trách của Lào đã tìm được 22 thi thể nạn nhân và đang cố gắng tìm kiếm người còn lại trong tổng số 23 người đi trên chiếc máy bay xấu số.

Tìm thấy 22 thi thể trên máy bay quân sự Lào mất tích 1

Một chiếc trực thăng Mi-17 của Lào.

Hiện tại, các cơ quan chức năng của Lào đang khẩn trương tiến hành điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn trên. Tuy nhiên, nhiều khả năng thời tiết xấu chính là thủ phạm gây nên vụ tai nạn thảm khốc này.

Trước đó, thông báo cho hay trực thăng mất liên lạc với Trung tâm Kiểm soát Không lưu ở Vientiane không lâu sau khi rời thủ đô. Trực thăng khi đó chở 4 thành viên tổ bay và 19 hành khách.

Tai nạn hàng không xảy ra một năm sau khi phó Thủ tướng, Bộ trưởng Quốc phòng Lào Douangchay Phichit và một số quan chức khác nằm trong số 17 người thiệt mạng vì tai nạn máy bay. Chiếc phi cơ quân sự chở họ rơi xuống gần sân bay Xiengkhuang ngày 17/5/2014.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục