Tìm thấy đối tượng tiếp xúc gần bệnh nhân 791 nhiễm Covid-19 ở Hà Nội

Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, một đối tượng F1 tiếp xúc với bệnh nhân (BN) số 791 nhiễm COVID-19 đã được phát hiện ở quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Theo tin tức Người Lao Động, Công an nhân dân, văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế chiều 12/8 xác nhận Ngô Thái Nguyên (SN 1988; quê quán ở Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình), có hộ khẩu đăng ký thường trú tại phường Thuận Hòa, TP Huế (Thừa Thiên – Huế), là đối tượng tiếp xúc gần với Bệnh nhân 791 nhiễm Covid – 19 đã được phát hiện ở quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Tìm thấy đối tượng tiếp xúc gần bệnh nhân 791 nhiễm Covid-19 ở Hà Nội 1Ảnh minh họa

Trung tâm Phòng chống bệnh tật (CDC) tỉnh Thừa Thiên - Huế đang phối hợp CDC Hà Nội để truy vết nhằm phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, ngày 5/8, Nguyên đi xe khách từ TP Hà Nội về tỉnh Quảng Bình. Nguyên ngồi cùng chuyến xe với BN COVID-19 ca số 791 cùng với 2 người ở huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình, hiện 2 người này đã được cách ly theo quy định) rồi xuống xe ở huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Đến ngày 6/8, Nguyên bắt xe từ huyện Lệ Thủy vào tỉnh Thừa Thiên Huế gặp vợ ở nhà trọ phường Thủy Xuân, TP Huế, sau đó rời khỏi Huế.

Nguyên là đối tượng liên quan đến ma túy và đã từng đi tù nên tìm cách lẩn trốn, không chịu khai báo y tế và hợp tác với cơ quan chức năng, gây khó khăn trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tim-thay-doi-tuong-tiep-xuc-gan-benh-nhan-791-nhiem-covid-19-o-ha-noi-011555566.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục