Trang chủ » Tin tức » Thế giới
Thứ hai, 08/05/2017 21:05 (GMT 7)

Tìm thấy hai bộ xương người trong chiếc ô tô mất tích 15 năm dưới đáy sông

Chiếc ô tô mất tích bí ẩn 15 năm trước được phát hiện dưới lòng một con sông ở huyện Đường Hạ, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, cùng hai bộ hài cốt bên trong.

Chiếc ô tô mất tích bí ẩn 15 năm trước được phát hiện dưới lòng một con sông ở huyện Đường Hạ, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, cùng hai bộ hài cốt bên trong.

Sina đưa tin, vào khoảng 15h ngày 7/5, người dân ở khu vực cầu Phượng Thế, huyện Đường Hạ, thành phố Thụy An, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã phát hiện ra một chiếc xe ô tô bị chìm lâu ngày dưới sông, bên trong nghi có 2 thi thể người đã bị phân hủy.

Tìm thấy hai bộ xương người trong chiếc ô tô mất tích 15 năm dưới đáy sông 1

Khi được đưa lên bờ, chiếc xe ô tô màu đen đã bị hư hại nghiêm trọng

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tiến hành trục vớt chiếc xe dưới lòng sông.

Khi được đưa lên bờ, chiếc xe ô tô màu đen đã bị hư hại nghiêm trọng: phần kính chắn gió ở đầu xe vỡ vụn, phần đuôi xe bị móp, biển số rất khó nhận diện, một cánh cửa xe mở toang, bên trong xe có 2 bộ xương người.

Tìm thấy hai bộ xương người trong chiếc ô tô mất tích 15 năm dưới đáy sông 2
 
Lần theo những manh mối, các nhà chức trách xác minh được chiếc xe gặp nạn thuộc sở hữu của một gia đình ở thôn Phượng Xuyên, huyện Đường Hạ và đã bị báo mất tích cách đây 15 năm.

Gia đình này cho biết, vào tháng 12/2002, một thanh niên trong nhà đã lái chiếc xe kể trên đi gặp bạn bè, sau đó không thấy quay trở về. Gia đình đã báo sự việc cho cảnh sát, nhưng suốt 15 năm qua, họ vẫn không hề nghe được bất kỳ manh mối nào.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Tìm thấy hai bộ xương người trong chiếc ô tô mất tích 15 năm dưới đáy sông 3
 
Tìm thấy hai bộ xương người trong chiếc ô tô mất tích 15 năm dưới đáy sông 4
Tìm thấy hai bộ xương người trong chiếc ô tô mất tích 15 năm dưới đáy sông 5

Quá trình trục vớt chiếc ô tô gặp nạn lên bờ

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục