Tìm thấy nạn nhân bị lũ ống cuốn trôi hơn 100 km


Người dân khu vực ven bờ sông Hồng gần gầm cầu Mậu A (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) đã phát hiện thi thể một người đàn ông dạt vào bờ. Qua điều tra, xác minh, cơ quan chức năng xác định đó chính là người đàn ông bị lũ cuốn ở Lào Cai.Hình ảnh Tìm thấy nạn nhân bị lũ ống cuốn trôi hơn 100 km số 1
Nơi anh Tuấn đẩy giúp xe và gặp nạn.

Qua xem xét thi thể người bị nạn và những thông tin nhờ tìm kiếm nạn nhân của Lào Cai, cơ quan chức năng xác định đây chính là anh Nguyễn Thanh Tuấn, sinh năm 1961, trú thành phố Lào Cai, bị lũ ống cuốn trôi mất tích tối ngày 7/8 tại ngầm suối Ngòi Đum. Anh Tuấn gặp nạn khi đẩy giúp một người đi xe máy bị kẹt xe giữa ngầm suối.

Cơ quan chức năng huyện Văn Yên (Yên Bái) đã thông báo cho chính quyền xã Cốc San, huyện Bát Xát (Lào Cai), báo cho thân nhân người bị nạn xuống đưa nạn nhân về mai tang.

Trước đó do trời mưa to và lũ suối Ngòi Đum và sông Hồng lên cao nên 3 ngày liên tục, các lực lượng tìm kiếm của xã Cốc San không tìm thấy thi thể anh Nguyễn Thanh Tuấn. Nạn nhân đã bị nước lũ cuốn đi hơn 100 km.

Nguồn : Dân Trí