Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân trong vụ nhảy cầu tự tử ở Thanh Hóa

Chiều tối ngày 12/2, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 3 nạn nhân trong 2 vụ nhảy cầu Đò Lèn (thuộc địa phận huyện Hà Trung, Thanh Hóa) tự tử.

Chiều tối ngày 12/2, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 3 nạn nhân trong 2 vụ nhảy cầu Đò Lèn (thuộc địa phận huyện Hà Trung, Thanh Hóa) tự tử.

Theo tin tức được đăng tải trên báo Người lao động, Giao thông, chiều tối ngày 12/2, lực lượng chức năng ở Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể của 3 trong số 4 nạn nhân trong 2 vụ liên quan tới nhảy cầu tử tự tại cầu Đò Lèn giáp ranh 2 huyện Hà Trung và Hậu Lộc (tỉnh Thanh Hóa) xảy ra liên tiếp vào các ngày 11 và 12/2 (tức ngày 4 và 5 Tết Bính Thân 2016).

Theo đó, thi thể 3 người được tìm thấy gồm chị N.H.A. (SN 1987), anh N.T.D. (SN 1994) và chị L.T.T. (SN 1993, ngụ xã Đồng Lộc, huyện Hậu Lộc).

Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân trong vụ nhảy cầu tự tử ở Thanh Hóa 1

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm các nạn nhân - Dân Trí

Cả 3 nạn nhân được tìm thấy cách vị trí cầu Đò Lèn không xa về phía hạ lưu, trong đó anh D. tử vong do nhảy xuống cứu chị A. nhảy cầu tự tử vào trưa ngày 12/2.

Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng 12h trưa ngày 12/2 chị N.H. A nhảy cầu Đò Lèn tự tử. Ngay sau đó, anh N.V.H và anh N.T.D nhảy xuống cứu nhưng cả 3 đều "bạt vô âm tín".

Cũng trên chính cây cầu Đò Lèn, trước đó vào khoảng 18h ngày 11/2 chị L.T.T cũng đã gieo mình xuống sông tìm đến cái chết.

Thông tin ban đầu cho biết, nguyên nhân mà 2 cô gái trong hai vụ nhảy cầu nói trên gieo mình xuống sông tự vẫn là do mâu thuẫn gia đình.

Hiện cơ quan chức năng cùng người nhà vẫn đang tìm kiếm tung tích của nạn nhân N.V.H.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục