Tìm thấy thi thể 2 nữ sinh mất tích


 Dân trí Hai nữ sinh lớp 7 rủ nhau đi chơi nhưng mãi không về; hơn 1 ngày sau người dân bàng hoàng phát hiện thi thể 2 em nổi dưới suối. 

Hiện trường nơi phát hiện thi thể 2 học sinh (ảnh: H.H)
Ngày 24/10, thông tin từ Công an thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước xác nhận vụ việc trên vừa xảy ra tại địa phương.
Thông tin ban đầu được biết, chiều 21/10, em Phan Vũ Hiếu Hiền (SN 2003) và em Nguyễn Thị Ngọc Mai (SN 2003) cùng ngụ tại phường Sơn Giang, thị xã Phước Long, đang theo học lớp 7A1 trường Trung học Cơ sở Nguyễn Văn Trỗi rủ nhau đi chơi.
Cả hai đi xe đạp điện đến nhà một người dân tại khu phố 2, phường Thác Mơ gửi rồi đi bộ về hướng thác nước.
Tối cùng ngày không thấy các em về nhà, người thân lo lắng dò hỏi thông tin khắp nơi nhưng không ai biết.
Sang ngày hôm sau, cả Hiền và Mai vẫn bặt vô âm tín nên hai gia đình đã tổ chức tìm kiếm. Đang nuôi hy vọng con trẻ ham vui, có thể đi chơi rồi ở lại nhà bạn thì cha mẹ các em chết lặng khi hay tin tại khu vực suối đá có thi thể của 2 em gái nổi trên mặt nước.
Vụ việc ngay lập tức được trình báo lên cơ quan chức năng. Có mặt tại hiện trường, lực lượng công an địa phương ghi nhận, 2 đôi dép và quần áo của các em nằm trên bờ, thi thể 2 nạn nhân nổi trên mặt nước, gần bờ đá trong tư thế nằm sấp.
Sau khi tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thi thể của 2 nạn nhân xấu số đã được bàn giao cho gia đình làm lễ mai táng.
Liên quan đến vụ việc trên, người dân địa phương đang đặt ra nhiều nghi vấn, song nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của 2 học sinh ban đầu được nhận định là do đuối nước. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra các vấn đề liên quan trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục