tìm thấy xác chị Huyền - Các bài viết về tìm thấy xác chị Huyền, tin tức tìm thấy xác chị Huyền

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tìm thấy xác chị Huyền. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tìm thấy xác chị Huyền và chia sẻ thông tin tìm thấy xác chị Huyền trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về tìm thấy xác chị Huyền

Hé lộ nhiều sai phạm trong quy trình phẫu thuật của bác sĩ Tường Hé lộ nhiều sai phạm trong quy trình phẫu thuật của bác sĩ Tường Trả lời cơ quan điều tra, Sở Y tế Hà Nội khẳng định một số loại thuốc mà bác sĩ Tường dùng trong quá trình phẫu thuật và cấp cứu cho chị Huyền là chưa hợp lý, có loại dùng quá liều gây phản ứng…

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

BS Tường tóc bạc quá nửa, lộ BS Tường tóc bạc quá nửa, lộ "cảm xúc lạ" trước tin tìm thấy xác Trong khi người nhà chị Lê Thị Thanh Huyền (nạn nhân trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường) vẫn chưa hoàn toàn an lòng với cáo trạng lần hai của VKSND TP.Hà Nội thì được biết mới đây từ trong trại tạm giam, bị can Tường đã bộc lộ “quan điểm” của mình thông qua luật sư bào chữa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vì sao Nguyễn Mạnh Tường không bị truy tố tội Vì sao Nguyễn Mạnh Tường không bị truy tố tội "Giết người"? Kết quả điều tra đến nay chưa xác định được nguyên nhân chết của chị Huyền. Việc tìm thấy thi thể nạn nhân chỉ là một trong các chứng cứ chứng minh chị Huyền đã chết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về tìm thấy xác chị Huyền

Vụ Cát Tường: Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường sẽ được tại ngoại? Vụ Cát Tường: Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường sẽ được tại ngoại? Nhiều khả năng bị can Nguyễn Mạnh Tường có thể sẽ được tại ngoại vì thời hạn tạm giam và gia hạn tạm giam để điều tra với vị bác sĩ này sẽ hết hạn vào ngày 22/10 tới đây.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thẩm mỹ viện Cát Tường: BS Tường có thể chịu tội nặng hơn? Thẩm mỹ viện Cát Tường: BS Tường có thể chịu tội nặng hơn? Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Hà Nội vừa kết thúc điều tra bổ sung theo yêu cầu trả hồ sơ điều tra bổ sung của TAND TP Hà Nội. Theo luật sư Nguyễn Anh Thơm, với bản kết luận điều tra lần này, có thể bác sỹ Tường sẽ nặng tội hơn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thẩm mỹ viện Cát Tường: Thẩm mỹ viện Cát Tường: "Nguyễn Mạnh Tường được thả là không thỏa đáng" Trước thông tin "nếu hết thời gian điều tra thì bác sĩ Tường sẽ được tại ngoại", chồng chị Huyền- nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường cho rằng đó điều không thỏa đáng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gánh nặng “vợ lẽ, con riêng” khiến Nguyễn Mạnh Tường bất chấp tất cả để giấu tội? Gánh nặng “vợ lẽ, con riêng” khiến Nguyễn Mạnh Tường bất chấp tất cả để giấu tội? Những ngày qua, dư luận lại một nữa xôn xao trước công bố tìm thấy thi thể nạn nhân bị chủ thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Tranh nhau” là người đầu tiên tìm thấy thi thể chị Huyền “Tranh nhau” là người đầu tiên tìm thấy thi thể chị Huyền (Tinmoi.vn) Ông Nguyễn Văn Hùng khẳng định rằng, thông tin cán bộ Đội tuần tra kiểm soát đường thủy số 3, Công an TP.Hà Nội nhìn thấy thi thể chị Huyền đầu tiên là không đúng. Vụ xác chết không đầu: Xác chị Huyền không thể nổi lên được Bố chị Huyền chỉ ra 4 nghi vấn sau khi tìm thấy xác  Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Tìm thấy đầu chị Huyền ?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thẩm mỹ viện Cát Tường: ADN chị Huyền gần trùng khớp 100% với người thân Thẩm mỹ viện Cát Tường: ADN chị Huyền gần trùng khớp 100% với người thân Bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ chị Lê Thị Thanh Huyền) cho biết, kết quả giám định ADN mẫu vật gia đình và thi thể tìm thấy ở bến Văn Đức sau đó xác định là chị Huyền trùng khớp gần như 100%, không phải 95% như thông tin trên nhiều báo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Clip: Cận cảnh nơi chị Huyền yên nghỉ Clip: Cận cảnh nơi chị Huyền yên nghỉ (Tinmoi.vn) Sau gần 10 tháng tìm kiếm, thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền (nạn nhân vụ TMV Cát Tường) đã được tìm thấy. Theo đó, cơ quan công an TP Hà Nội xác nhận, thi thể được tìm thấy tại bến đò Văn Đức, Gia Lâm, HN, chính là chị Huyền. Sau khi được khám nghiệm tử thi, thi thể được đưa về nghĩa trang thôn Trung Quan, xã Văn Đức (Gia Lâm - Hà Nội) để chôn cất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thẩm mỹ viện Cát Tường: 300 ngày qua, gia đình chị Huyền đã sống thế nào? Thẩm mỹ viện Cát Tường: 300 ngày qua, gia đình chị Huyền đã sống thế nào? Việc tìm thấy thi thể chị Huyền- nạn nhân vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường giúp gia đình nạn nhân chấm dứt những tháng ngày ròng rã tìm kiếm dưới nắng mưa. Bố mẹ già, chồng con chị cũng vơi đi phần nào những ngày tháng khóc cạn nước mắt vì nhớ thương con gái, nhớ vợ, nhớ mẹ…

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thẩm mỹ viện Cát Tường: Thẩm mỹ viện Cát Tường: "Hộp sọ phát hiện ở Hà Nam không phải của chị Huyền" (Tinmoi.vn) Hiện hộp sọ vớt được ở Hà Nam nghi của chị Huyền- nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường đang chờ kết luận giám định ADN, tuy nhiên trưởng phòng PC45- Công an tỉnh Hà Nam cho rằng hộp sọ trên không phải của chị Huyền.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Sẽ giám định Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Sẽ giám định "chất lạ" trên thi thể chị Huyền Sau khi trao đổi với cơ quan công an huyện Gia Lâm, gia đình chị Huyền- nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường đã kiến nghị cho xét nghiệm “chất lạ” bám trên thi thể chị Huyền.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thẩm mỹ viện Cát Tường: Tìm thấy thi thể chị Huyền, tội ác của Nguyễn Mạnh Tường sẽ được làm rõ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Tìm thấy thi thể chị Huyền, tội ác của Nguyễn Mạnh Tường sẽ được làm rõ Cuối cùng, “mấu chốt” trong vụ bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Mạnh Tường vứt xác phi tang cũng đã có kết quả, đó là tìm thấy được thi thể của nạn nhân bị phi tang là chị Lê Thị Thanh Huyền qua phương pháp xét nghiệm ADN. Vậy là sau 10 tháng lặn lội tìm kiếm, niềm hy vọng của gia đình nạn nhân cũng như sự mong mỏi của dư luận đã được đền đáp. Đây sẽ là tình tiết quan trọng nhất để xác định rõ tội danh của bác sĩ Tường và đồng phạm có hay không tội danh “giết người”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hôm nay, gia đình tìm kiếm phần đầu nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường Hôm nay, gia đình tìm kiếm phần đầu nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường (Tinmoi.vn) “Sáng nay, gia đình sẽ tổ chức tìm kiếm phần đầu và các phần còn lại của thi thể đã được tìm thấy ngày hôm trước tại khu vực bến đò Vân Đức (Gia Lâm, Hà Nội). Dự kiến sẽ khoanh vùng tìm ở dọc bên bờ sông trong khoảng 100m và sẽ tìm trong hai ngày hôm nay (9/9) và ngày mai (10/8)” – bà Hiền – mẹ đẻ chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường cho biết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Dồn dập tin báo thấy đầu chị Huyền Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Dồn dập tin báo thấy đầu chị Huyền Ngay sau khi tìm thấy xác chị Huyền- nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường nhưng bị thiếu phần đầu, gia đình nạn nhân liên tiếp nhận được  tin báo đã tìm thấy đầu nạn nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thẩm mỹ viện Cát Tường: Chi phí tìm kiếm xác không dưới 700 triệu Thẩm mỹ viện Cát Tường: Chi phí tìm kiếm xác không dưới 700 triệu "Chi phí tìm kiếm xác cháu Huyền khó có thể thống kê nổi, nhưng chắc chắn không dưới 700 triệu. Thậm chí, gia đình tôi kiệt quệ sau các cuộc tìm kiếm không có kết quả", bà Hiền cho hay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 Gia đình chị Huyền muốn xét nghiệm ADN lần hai: Báo chí gây nhiễu loạn thông tin Gia đình chị Huyền muốn xét nghiệm ADN lần hai: Báo chí gây nhiễu loạn thông tin (Tinmoi.vn) - Những nhận định “tiền hậu bất nhất” về việc gia đình chị Huyền kiến nghị cơ quan điều tra kiểm tra ADN lần hai mà các báo đăng tải mấy ngày vừa qua đã gây nhiễu loạn thông tin và hoang mang cho độc giả.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thẩm mỹ viện Cát Tường: Hé lộ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Hé lộ "cuộc họp" bàn cách xử lý xác chị Huyền Luật sư Vũ Gia Trưởng, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của gia đình chị Huyền hé lộ về hồ sơ vụ án cho thấy, đã có một cuộc họp để bàn bạc kế hoạch xử lý xác nạn nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thẩm mỹ viện Cát Tường: Lời kể người chôn cất phần đầu nghi của chị Huyền Thẩm mỹ viện Cát Tường: Lời kể người chôn cất phần đầu nghi của chị Huyền (Tinmoi.vn) Liên quan đến việc tìm thấy phần đầu nghi của chị Huyền – nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường, ông Trần Quyết Bình, người trực tiếp chôn phần sọ người cho biết: “Tôi cũng không dám chắc đây có phải là phần đầu của chị Huyền không nhưng tôi cũng muốn gia đình nếu có điều kiện thì xuống đây và nhờ cơ quan công an giám định ADN cho chính xác".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bố chị Huyền chỉ ra 4 nghi vấn sau khi tìm thấy xác Bố chị Huyền chỉ ra 4 nghi vấn sau khi tìm thấy xác (Tinmoi.vn) Dù cơ quan công an đã xác nhận tìm thấy thi thể chị Huyền, thế nhưng, gia đình nạn nhân vẫn còn nhiều điều khúc mắc chưa được giải đáp.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Những hình ảnh chưa biết bên trong thẩm mỹ Cát Tường Những hình ảnh chưa biết bên trong thẩm mỹ Cát Tường Thẩm mỹ viện Cát Tường có bề ngang hơn 3 mét, sâu hơn chục mét, giữa các phòng - khu chức năng như phẫu thuật, hậu phẫu, chăm sóc sắc đẹp... được ngăn cách bằng tường lửng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thông tin chưa từng hé lộ về tìm xác chị Huyền Thông tin chưa từng hé lộ về tìm xác chị Huyền Thượng tá Nguyễn Văn Cương, Phó trưởng Phòng Cảnh sát giao thông đường thuỷ, Công an Hà Nội, cho biết, chính những cán bộ của Đội Tuần tra kiểm soát số 3, Phòng CSGT đường thuỷ là những người tìm được xác nạn nhân Huyền.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Tìm thấy đầu chị Huyền ? Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Tìm thấy đầu chị Huyền ? (Tinmoi.vn) Chiều 7/8, có 2 người thanh niên đến nhà ông Lê Văn Viễn (bố chị Huyền) thông báo về việc tìm thấy và được chôn cất chiếc đầu trôi sông nghi của chị Huyền.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mẹ chị Huyền muốn tìm lại phần đầu và tay còn thiếu của thi thể Mẹ chị Huyền muốn tìm lại phần đầu và tay còn thiếu của thi thể (Tinmoi.vn) Bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ nạn nhân) ngậm ngùi, mặc dù tìm thấy thi thể nhưng gia đình cũng rất đau xót khi chị Huyền không được nguyên vẹn. Nguyện vọng của gia đình nạn nhân là tìm nốt những phần thi thể còn thiếu như đầu, tay, chân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5