Tim và Trương Quỳnh Anh 'tình bể bình' sau tuyên bố không còn chung nhà

Tim và Trương Quỳnh Anh mới đây đã gây hoang mang tột độ khi cùng nhau sánh đôi đi Thái du lịch sau tuyên bố không còn chung nhà.

Mới chia sẻ không còn chung nhà hậu ly hôn cách đây không lâu thì đến nay, Tim và Trương Quỳnh Anh đã bất ngờ sánh đôi cùng nhau như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Tim và Trương Quỳnh Anh 'tình bể bình' sau tuyên bố không còn chung nhà 1

Tim và Trương Quỳnh Anh 'tình bể bình' sau tuyên bố không còn chung nhà 2Tim và Trương Quỳnh Anh 'tình bể bình' sau tuyên bố không còn chung nhà 3Tim và Trương Quỳnh Anh 'tình bể bình' sau tuyên bố không còn chung nhà 4Tim và Trương Quỳnh Anh 'tình bể bình' sau tuyên bố không còn chung nhà 5Những hình ảnh tình tứ giữa Tim và Trương Quỳnh Anh giữa ồn ào đã đường ai nấy đi. Ảnh: Facebook

Theo đó, những hình ảnh ghi lại cảnh Tim và Trương Quỳnh Anh sánh đôi thân thiết tại một trung tâm thương mại xứ Chùa Vàng đã được một khán giả chia sẻ trên MXH.

Chính điều này đã khiến công chúng không khỏi hoang mang vì mối quan hệ thực sự của cặp đôi. 
Thậm chí nhiều người còn cho rằng dường như cả hai đã âm thầm nối lại tình xưa, mặc công chúng bàn tán. Hiện phía Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về sự việc này.

Trước đó, cách đây không lâu, cặp đôi cũng đã từng gây xôn xao khi Tim bất ngờ đăng ảnh vui vẻ bên Trương Quỳnh Anh giữa nghi vấn hẹn hò Đàm Phương Linh.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục