tìm xác chị Huyền - Các bài viết về tìm xác chị Huyền, tin tức tìm xác chị Huyền

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tìm xác chị Huyền. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tìm xác chị Huyền và chia sẻ thông tin tìm xác chị Huyền trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về tìm xác chị Huyền

Thẩm mỹ viện Cát Tường: Chồng chị Huyền đòi bồi thường 1,3 tỷ đồng Thẩm mỹ viện Cát Tường: Chồng chị Huyền đòi bồi thường 1,3 tỷ đồng Trong phiên tòa xét xử vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường, anh Nguyễn Hữu Huy, chồng chị Huyền đã yêu cầu bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường phải bồi thường 1,3 tỷ đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ TMV Cát Tường: Sắp có kết quả ADN hộp sọ nghi của chị Huyền Vụ TMV Cát Tường: Sắp có kết quả ADN hộp sọ nghi của chị Huyền (Tinmoi.vn) Chiếc sọ người được nghi là của chị Huyền - nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường đang được tiến hành giám định và sớm có kết quả trong vài ngày tới. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gia đình chị Huyền gửi thư cảm ơn Gia đình chị Huyền gửi thư cảm ơn (Tinmoi.vn) Sau gần 10 tháng tìm kiếm, thi thể chị Huyền đã được tìm thấy. Gia đình nạn nhân đã gửi lời cảm ơn đến cơ quan công an, báo chí và dư luận cả nước đã quan tâm, chia sẻ gia đình trong thời gian qua.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về tìm xác chị Huyền

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Tìm thấy đầu chị Huyền ? Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Tìm thấy đầu chị Huyền ? (Tinmoi.vn) Chiều 7/8, có 2 người thanh niên đến nhà ông Lê Văn Viễn (bố chị Huyền) thông báo về việc tìm thấy và được chôn cất chiếc đầu trôi sông nghi của chị Huyền.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mẹ chị Huyền muốn tìm lại phần đầu và tay còn thiếu của thi thể Mẹ chị Huyền muốn tìm lại phần đầu và tay còn thiếu của thi thể (Tinmoi.vn) Bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ nạn nhân) ngậm ngùi, mặc dù tìm thấy thi thể nhưng gia đình cũng rất đau xót khi chị Huyền không được nguyên vẹn. Nguyện vọng của gia đình nạn nhân là tìm nốt những phần thi thể còn thiếu như đầu, tay, chân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trực tiếp: Họp báo vụ TMV Cát Tường và chùa Bồ Đề Trực tiếp: Họp báo vụ TMV Cát Tường và chùa Bồ Đề (Tinmoi.vn) Chiều 5/8, Thành ủy Hà Nội đã tổ chức cuộc họp báo để cung cấp thông tin cho báo chí về vụ việc tìn thấy xác nạn nhân vụ TMV Cát Tường và mua bán trẻ em liên quan đến chùa Bồ Đề. Tìm thấy thi thể chị Huyền, nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường  Vụ chùa Bồ Đề: Xuất hiện người phụ nữ lạ "chỉ đạo" sư Đàm La

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Gần 300 ngày mòn mỏi tìm xác con Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Gần 300 ngày mòn mỏi tìm xác con Mỗi lần nghe tin đồn tìm thấy thi thể nạn nhân trôi sông, gia đình chị Huyền lại tất tưởi xuống hiện trường. Và những tia hy vọng đã nhiều lần lóe lên trong đầu họ...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 "Tìm được xác Huyền là một điều kỳ diệu" (Tinmoi.vn) Trước thông tin tìm thấy xác chị Huyền, nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường, ông Lê Văn Viễn (bố chị Huyền) chia sẻ "tìm thấy xác cháu là một điều kỳ diệu".

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Các nhà ngoại cảm vào cuộc tìm xác chị Huyền? Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Các nhà ngoại cảm vào cuộc tìm xác chị Huyền? Vụ án bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường tới nay vẫn chưa có thời gian xét xử lại cụ thể. Thế nhưng, trong những ngày qua đã có nhiều thông tin về vụ án chấn động này. Phía các luật sư bảo vệ quyền lợi gia đình nạn nhân kiến nghị thay đổi tội danh với bác sĩ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Ngoại cảm" Hà Nam: Xác chị Huyền bị đốt ở bệnh viện? "Nhà ngoại cảm" Hà Nam cho rằng, hiện thi thể của chị Huyền đã bị hỏa táng trong một bệnh viện và gia đình rất khó để có thể tìm thấy?

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bố chị Huyền sẽ làm hết sức để Bố chị Huyền sẽ làm hết sức để "xử bác sĩ Tường tội giết người" (Tinmoi.vn) "Chúng tôi kiên quyết kiến nghị phải xử bác sĩ Tường tội giết người theo Điều 93 Bộ luật Hình sự. Và sẽ làm hết sức để bảo vệ quan điểm đó" - ông Viễn (bố chị Huyền) cho biết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gia đình chị Huyền tiết lộ về khoản tiền bác sĩ Tường Gia đình chị Huyền tiết lộ về khoản tiền bác sĩ Tường "chi" tìm thi thể (Tinmoi.vn) Theo lời ông Viễn (bố chị Huyền), quá trình tìm thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, họ phải mất khoản chi phí rất lớn, gia đình bác sĩ Tường có đưa tiền hỗ trợ nhưng không thấm vào đâu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường: Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường: "Hay là đem đi vứt?" Khi biết chị Huyền đã chết, Đào Quang Khánh nói: "Anh là bác sĩ, xác cứng thế này đưa vào bệnh viện làm gì?”. Nghe vậy, bác sỹ Tường bảo: “Hay là đem đi vứt?".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện sọ người bất thường bọc trong túi nilon Phát hiện sọ người bất thường bọc trong túi nilon (Tinmoi.vn) Đang cuốc ruộng để chuẩn bị cấy, vợ chồng anh Hùng tá hỏa phát hiện ra một hộp sọ người bọc kín trong nhiều lớp nilon.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàng trăm bức thư gửi về chỉ nơi tìm xác chị Huyền Hàng trăm bức thư gửi về chỉ nơi tìm xác chị Huyền Những lá thư từ Nam Định, Bắc Giang, TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu… đều đặn gửi đến gia đình nạn nhân vụ Cát Tường với hi vọng sớm giúp họ tìm được xác nạn nhân xấu số.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ Cát Tường: Gia đình vào công viên Tuổi trẻ tìm xác chị Huyền Vụ Cát Tường: Gia đình vào công viên Tuổi trẻ tìm xác chị Huyền Ông Quang cho hay: “Những ngày cận Tết Nguyên Đán ai ai cũng bận rộn việc gia đình. Tuy nhiên ngày 27 Tết có 2 người gọi điện rồi đến gia đình nói là nằm mơ thấy có người chỉ xác cháu Huyền được chôn ở công viên Tuổi Trẻ (Hà Nội)?".

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Vụ Cát Tường: Ngày mai có thể tìm thấy xác chị Huyền? Vụ Cát Tường: Ngày mai có thể tìm thấy xác chị Huyền? Theo TS Bằng, sau buổi làm việc giữa phía công an, gia đình và các nhà khoa học đã thống nhất, thứ ba (7/1) sẽ tiến hành khai quật trên sông Hồng tìm xác chị Huyền...

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

"Nhà ngoại cảm" miền Nam ra bãi Tự Nhiên tìm xác chị Huyền Trong những ngày qua, tiếp tục xuất hiện thêm nhiều "nhà ngoại cảm" từ các nơi gửi thông tin, chỉ dẫn gia đình tìm kiếm thi thể chị Huyền trên sông Hồng...

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ bất ngờ về một số nhà ngoại cảm có tiếng Tiết lộ bất ngờ về một số nhà ngoại cảm có tiếng Có nhà ngoại cảm cho rằng mình “không có duyên” tìm xác chị Huyền. Có nhà ngoại cảm lại phải đi “tránh bão” khi nghe tin cậu Thủy bị bắt giam vì làm giả hài cốt liệt sĩ

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Clip: Khám phá bí ẩn bên trong thẩm mỹ viện Cát Tường Clip: Khám phá bí ẩn bên trong thẩm mỹ viện Cát Tường (Tinmoi) Chiều 27/12, nhóm PV đã cùng đoàn tìm kiếm do Tiến sĩ Vũ Văn Bằng và gia đình nạn nhân đến TMV Cát Tường dùng máy bức xạ từ để dò tìm xác chị Huyền. Dù sự việc đã trôi qua hơn 2 tháng nhưng nhiều người vẫn cảm thấy "ớn lạnh" một cách khó hiểu khi đứng trong TMV Cát Tường. 

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Clip: Tìm xác chị Huyền, máy bức xạ quay tít trong TMV Cát Tường Clip: Tìm xác chị Huyền, máy bức xạ quay tít trong TMV Cát Tường (Tinmoi.vn) Khoảng 15h ngày 27/12, Tiến sĩ Vũ Văn Bằng cùng gia đình nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường đã đến nhà bác sĩ Tường để dùng máy bức xạ từ tìm xác chị Huyền. Tại đây, máy bức xạ không có kết quả. Tuy nhiên, khi đến thẩm mỹ viện Cát Tường, máy đã có những tín hiệu cực mạnh. Cụ thể, T.S Bằng đã xác định được 2 vị trí khả nghi có xác. Mời quý vị theo dõi video.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ Cát Tường: Sẽ lên Phú Thọ khai quật tìm xác chị Huyền Vụ Cát Tường: Sẽ lên Phú Thọ khai quật tìm xác chị Huyền (Tinmoi.vn) Đại diện người nhà chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường cho biết, một hai ngày tới gia đình sẽ tiến hành lên Việt Trì, Phú Thọ thuê máy múc tìm kiếm thi thể nạn nhân trong đợt khai quật sắp tới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xác chị Huyền bị chôn ở một chung cư gần TMV Cát Tường? Xác chị Huyền bị chôn ở một chung cư gần TMV Cát Tường? 3 lần nằm mơ thấy cùng một giấc mơ, báo mộng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền bị chôn ở một chung cư gần thẩm mỹ viện Cát Tường, người đàn ông tên Thành đã gọi điện báo cho gia đình nạn nhân để tổ chức tìm kiếm.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Vụ Cát Tường: Tìm xác chị Huyền ở khu vực cầu Thăng Long Vụ Cát Tường: Tìm xác chị Huyền ở khu vực cầu Thăng Long (Tinmoi.vn) Theo tìm hiểu, vị trí mà người nhà nạn nhân mô tả thuộc xã Tráng Việt, huyện Mê Linh – Hà Nội, đoạn nằm sát bờ đê đi xuống.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vụ TMV Cát Tường: Người thẩm mỹ cùng chị Huyền báo nơi tìm xác Vụ TMV Cát Tường: Người thẩm mỹ cùng chị Huyền báo nơi tìm xác (Tinmoi.vn) "Hôm trước có một người ở Nam Định cho gia đình biết rằng chính họ là người đã đến phẫu thuật thẩm mỹ cùng với cháu Huyền, nhưng thực hiện sau 1 ngày, sau đó thấy đau quá nên họ không đi phẫu thuật thẩm mỹ nữa. Rồi khi nghe tin chị Huyền bị bác sĩ Tường ném xác, đêm nào họ cũng mơ chị Huyền về báo mộng, chỉ nơi có xác.", ông Quang cho hay.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Clip: Quá trình khai quật Clip: Quá trình khai quật "mộ chị Huyền" tại nghĩa trang (Tinmoi.vn) Sau khi nhà ngoại cảm tên Gấm (quê Quảng Ninh) cung cấp thông tin chị Huyền bị chôn trộm tại nghĩa trang Đặng Xá, Gia Lâm. Chiều 9/12, người nhà nạn nhân đã cho máy xúc vào khai quật. Kết quả, không phát hiện thấy xác chị Huyền ở đó, thông tin nhà ngoại cảm cung cấp chỉ là bịp bợm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nơi nghi chôn chị Huyền chỉ là mộ đã cải táng Nơi nghi chôn chị Huyền chỉ là mộ đã cải táng Ngôi mộ nghi có xác chị Huyền trong vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường thực chất là ngôi mộ vừa được cải táng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Dùng máy xúc khai quật “mộ chị Huyền” Dùng máy xúc khai quật “mộ chị Huyền” (Tinmoi.vn) Chiều 9/12, gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền đã có mặt tại nghĩa trang Đặng Xá, Gia Lâm để tiến hành dùng máy xúc để khai quật mộ. Trước đó, có thông tin cho rằng xác chị Huyền nạn nhân "vụ Cát Tường" bị chôn trộm ở nghĩa trang này. Chị Huyền được chôn... trộm ở Nghĩa trang Đặng Xá? Gia đình đi xác minh tin chị Huyền bị… chôn trộm xác

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5