Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 24/06/2015 15:40 (GMT 7)

Tin bão số 1 mới nhất: Mưa lũ cuốn trôi cả gia đình, bé 4 tuổi mất tích

Tin bão số 1 mới nhất - bão số 1 đã đổ bộ vào đất liền, gây mưa lớn trên diện rộng vào trưa nay (24/6). Do ảnh hưởng của bão số 1, mưa lớn đã làm sập một ngôi nhà ở Mộc Châu, Sơn La, cuốn trôi cả gia đình, khiến cháu bé 4 tuổi mất tích.

Tin bão số 1 mới nhất - bão số 1 đã đổ bộ vào đất liền, gây mưa lớn trên diện rộng vào trưa nay (24/6). Do ảnh hưởng của bão số 1, mưa lớn đã làm sập một ngôi nhà ở Mộc Châu, Sơn La, cuốn trôi cả gia đình, khiến cháu bé 4 tuổi mất tích.

[mecloud]zFvrDqCQ24[/mecloud]

Theo tin tức từ Trung tâm Khí tượng thủy văn trung ương, trưa nay (24/6), bão số 1 đã đi vào địa phận Quảng Ninh-Hải Phòng. Bão gây gió giật cấp 10-12 trên vịnh Bắc Bộ (Cô Tô có gió giật mạnh cấp 10), ven biển các tỉnh Quảng Ninh-Nam Định có gió giật mạnh cấp 7-8, riêng Quảng Ninh-Hải Phòng đã có gió giật cấp 9-10 (Bãi Cháy có gió giật mạnh cấp 10). Ở ven biển các tỉnh Quảng Ninh-Nam Định và khu vực Bắc Trung Bộ đã có mưa vừa, mưa to đến rất to.

Tin bão số 1 mới nhất: Mưa lũ cuốn trôi cả gia đình, bé 4 tuổi mất tích 1

Tin bão số 1 mới nhất: Mưa lũ cuốn trôi cả gia đình, bé 4 tuổi mất tích (ảnh minh họa)

Ghi nhận ban đầu, tại Hải Phòng, do ảnh hưởng của bão số 1 gây mưa lớn, gió mạnh đã khiến hai tàu neo đậu tại âu cảng Bạch Long Vĩ đứt dây neo đậu vào bờ và bị đắm. Một ngư dân bị thương nặng được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Bạch Long Vĩ.

Thành phố này cũng đã có mưa rào rải rác và gió giật nhẹ. Các tuyến đường chưa xảy ra ngập lụt. Riêng tại khu vực đảo Bạch Long Vĩ (Hải Phòng), gió bão giật cấp 11-12 kèm mưa lớn. Ban chỉ huy PCTT&TKCN Bạch Long Vỹ đã tổ chức neo đậu cho 430 tàu bè, 1.965 lao động trú tránh nơi an toàn, không còn tàu thuyền hoạt động quanh đảo.

Tại Sơn La: Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh cho biết, từ khoảng 10h ngày 23/6 mưa lớn trên toàn tỉnh và đến thời điểm hiện tại chưa dứt. Mưa lũ đã làm sập một ngôi nhà, và cuốn trôi 3 người trong gia đình anh Hà Văn Thắng (bản Cang, xã Chiêng Khừa, huyện Mộc Châu). Đến thời điểm hiện tại, người dân địa phương đã phát hiện và cứu được vợ chồng anh Thắng, tuy nhiên cháu bé 4 tuổi con anh Thắng vẫn đang bị mất tích.

H.Nguyen (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục