Tin mới nhất thời tiết ngày 16/4: Chiều tối Hà Nội xuất hiện mưa rào

Chiều tối ngày 16/4, thủ đô Hà Nội và nhiều tỉnh miền Bắc sẽ xuất hiện mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có thể xuất hiện gió giật mạnh.

Chiều tối ngày 16/4, thủ đô Hà Nội và nhiều tỉnh miền Bắc sẽ xuất hiện mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có thể xuất hiện gió giật mạnh.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn TƯ cho biết, thời tiết hôm qua và hôm nay tại miền Bắc khá đẹp, trời nhiều mây, có lúc xuất hiện nắng nhẹ. 

Nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội và các tỉnh đồng bằng hôm nay không quá 29 độ. Các tỉnh Tây Bắc phổ biến ở mức 29-32 độ C.

Riêng một số tỉnh Tây Bắc như Điện Biên, Sơn La có một số điểm nắng nóng cục bộ 35-36 độ.

Từ chiều tối nay, nhiều tỉnh miền Bắc sẽ có mưa rào và dông rải rác, trong đó mưa sẽ tập trung ở Lào Cai, Hà Giang, Thái Nguyên, Hoà Bình, Tuyên Quang và thủ đô Hà Nội.

Vì đang ở thời điểm giao mùa nên trong cơn mưa có nguy cơ cao kèm theo tố lốc, gió giật mạnh, tại các tỉnh vùng núi có thể có mưa đá.

Các tỉnh Thanh Hoá - Thừa Thiên Huế, ban ngày trời nắng nhẹ 30-33 độ, riêng các tỉnh vùng núi phía Tây có nơi nóng trên 35 độ. Chiều tối nay, khu vực này cũng sẽ có mưa rào và dông.

Khu vực Đà Nẵng - Bình Thuận ngày nắng ổn định 31-34 độ, đêm không mưa, mát mẻ 23-26 độ.

Nam Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt cả ngày với nền nhiệt phổ biến 35-36 độ. Dự báo 3 ngày tới, nhiệt độ khu vực này vẫn chưa có dấu hiệu giảm bớt.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục