Tin mới nhất vụ vợ con tử vong, chồng nguy kịch khi đi du lịch Đà Nẵng

Công an Đà Nẵng đã nhận được kết quả giám định các mẫu vật từ Viện khoa học hình sự Bộ Công an nhưng vẫn chưa công bố.

Công an Đà Nẵng đã nhận được kết quả giám định các mẫu vật từ Viện khoa học hình sự Bộ Công an nhưng vẫn chưa công bố.

Ngày 10/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP cho biết đã nhận được kết quả giám định các mẫu vật liên quan đến vụ việc một số du khách tử vong, nhiều người nguy kịch khi lưu trú tại khách sạn H. (quận Sơn Trà) từ Viện khoa học hình sự Bộ Công an.

"Dù đã có kết quả nhưng nguyên nhân vẫn chưa thể kết luận ngay. Ngoài ra, Công an Đà Nẵng gửi đi rất nhiều mẫu vật nhưng kết quả vẫn chưa có đủ. Công an Đà Nẵng sẽ họp báo thông tin vụ việc khi có kết luận nguyên nhân chính thức", lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng nói.

Tin mới nhất vụ vợ con tử vong, chồng nguy kịch khi đi du lịch Đà Nẵng 1

Anh Vạn sống sót sau khi được cứu chữa nhưng chưa biết nguyên nhân khiến vợ con tử vong

Liên quan đến vụ việc, ông Mai Xuân Ngọc - Giám đốc Trung tâm Pháp y Đà Nẵng, cho biết đơn vị cũng tiến hành lấy 20 mẫu từ 2 nạn nhân tử vong trong vụ việc để gửi đi giám định pháp y tại Viện Pháp y Trung ương. Theo ông Ngọc, các mẫu gồm nước uống, mẫu xà phòng, dầu dội… trong khách sạn.

"Kết quả giám định thường có sau 15 ngày nhưng đây là vụ việc cực kỳ phức tạp nên đến nay pháp y Đà Nẵng chưa nhận được kết quả", ông Ngọc nói.

Trước đó vào sáng 16/9, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ tiếp nhận 3 bệnh nhân trong một gia đình là vợ chồng anh Đặng Ngọc Vạn, chị Võ Ngọc Mai (SN 1991), cháu Đặng Văn Bách (SN 2014).

Cháu Bách được xác định đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Chị Mai cũng tử vong sau đó. Anh Vạn được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng điều trị. Anh này sau 8 ngày điều trị đã được xuất viện.

Tin mới nhất vụ vợ con tử vong, chồng nguy kịch khi đi du lịch Đà Nẵng 2

Khách sạn nơi các nạn nhân lưu trú

Ngoài ra, bệnh nhi Nguyễn Minh Khôi (SN 2015, trú quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) lưu trú cùng khách sạn nơi gia đình anh Vạn ở tại số phòng 205 cũng tử vong với các triệu chứng tương tự vào khoảng 1h30 ngày 16/9.

Liên quan đến vụ việc, Công an Đà Nẵng khẳng định có thêm 2 nạn nhân khác cũng rơi vào tình trạng nguy kịch khi đến lưu trú tại cùng khách sạn với các nạn nhân trên. Hai người này nhập viện điều trị và đã thoát cơn nguy kịch.

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục