Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ tư, 05/04/2017 15:13 (GMT 7)

Tin mới về vụ chồng gọi 35 giang hồ đến giải cứu vợ trong khách sạn

Liên quan tới vụ việc 35 giang hồ từ Sài Gòn xuống Bình Dương giải cứu vợ bạn bị tình cũ ép vào khách sạn, Công an TP.Thủ Dầu Một cho biết, đang phân loại đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng và bắt giữ người trái pháp luật.

Liên quan tới vụ việc 35 giang hồ từ Sài Gòn xuống Bình Dương giải cứu vợ bạn bị tình cũ ép vào khách sạn, Công an TP.Thủ Dầu Một cho biết, đã bắt được đối tượng bắt giữ người trái pháp luật.

Tin mới về vụ chồng gọi 35 giang hồ đến giải cứu vợ trong khách sạn 1

Nhóm giang hồ bị công an bắt giữ. Ảnh: P.S

Theo thông tin trên Công an Nhân dân, Pháp luật TP. HCM, ngày 4/4, Công an tỉnh Bình Dương cho biết vẫn đang tạm giữ 33 thanh niên để phân loại, điều tra về các hành vi "Gây rối trật tự công cộng" và "Bắt giữ người trái pháp luật".

Trong số những người bị tạm giữ có Nguyễn Thanh Tuấn (tức Mun, 41 tuổi, ở thị xã Bến Cát, Bình Dương).

Qua điều tra, Công an Bình Dương xác định, Tuấn và chị Lâm Thị Quốc Cương (32 tuổi, ngụ Bình Dương) từng có quan hệ yêu đương. Đêm 1/4, chị Cương dự tiệc sinh nhật một người bạn thì gặp lại Tuấn. Tại đây, Tuấn tìm cách khống chế, đưa người tình cũ về một khách sạn gần ngã tư Sở Sao (TP Thủ Dầu Một) rồi ép quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, chị Cương không đồng ý và báo tin cho chồng “hờ” Nguyễn Hữu Tốt (31 tuổi, ngụ TP. HCM) đến cứu. 

Nhận tin cầu cứu của bạn gái, Tốt gọi điện cho Hồng Minh Tính (32 tuổi, ngụ TP.HCM) và rủ thêm những người khác mang hung khí, di chuyển từ TP.HCM về Bình Dương bằng 6 ô tô để thực hiện kế hoạch giải cứu nạn nhân.

2h ngày 2/4, nhóm 35 người của Tốt tập kết tại phường Tương Bình Hiệp (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) chuẩn bị hỗn chiến với đối phương thì bị lực lượng cảnh sát hình sự Công an Bình Dương, Công an TP Thủ Dầu Một bao vây, bắt giữ.

Tại đây, lực lượng công an chặn bắt được 6 ô tô, trong đó có 2 xe taxi cùng 35 nghi can. Kiểm tra tại hiện trường, lực lượng công an phát hiện trên xe có nhiều hung khí, dao, búa, gậy gộc và nhiều vỏ chai bia cất giấu trên xe taxi.

Sau 2 ngày, cơ quan điều tra cũng xác định Tốt không phải chồng nạn nhân bị ép vào khách sạn để quan hệ "thân mật". Anh ta chỉ là người tình của chị Cương.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục