Tin nhắn khẩu nghiệp của My Sói trong Quỳnh Búp Bê đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH

Khi staff đoàn phim "Quỳnh Búp Bê" là "mem" hội khẩu nghiệp, fan phát hiện lời lẽ vô cùng gay gắt trong đoạn tin nhắn bóc phốt của My Sói trong tập 23.

Khi staff đoàn phim "Quỳnh Búp Bê" là "mem" hội khẩu nghiệp, fan phát hiện lời lẽ vô cùng gay gắt trong đoạn tin nhắn bóc phốt của My Sói trong tập 23.

Trong một diễn biến ở tập 23 của Quỳnh Búp Bê, My Sói thuê người đóng giả đi đánh ghen Quỳnh, sau đó My lập ra page "Bóc phốt Quỳnh Búp Bê" và tung clip lên mạng thì được các thành viên nhắn tin cổ vũ, yêu cầu admin tiếp tục bóc phốt Quỳnh. Lời lẽ trong tin nhắn vô cùng gay gắt và chân thực, sử dụng nhiều cụm từ đúng với ngôn ngữ của cư dân mạng hiện tại như "cào * rạch mặt", "con giáp thứ 13", "bóc phốt",… Ngay lập tức, đoạn tin nhắn này đã được các khán giả của bộ phim chụp lại và chuyền tay nhau.

Đoạn tin nhắn gây bão trong Quỳnh Búp Bê

Việc Quỳnh Búp Bê sử dụng ngôn từ "chân thực" là một điều khác biệt, vì trước nay phim truyền hình Việt luôn bị chê bai vì lời thoại sáo rỗng, thiếu thực tế, ngay cả chửi nhau cũng quá văn minh tử tế. 

Khán giả bất ngờ trước đoạn tin nhắn trong phim

Nhưng vẫn có một số ý kiến rất thực tế, nêu rõ rằng nội dung tin nhắn vẫn khá thô và cay nghiệt, nhưng vẫn là sự thật.

Với một bộ phim phản ánh mặt tối của xã hội trong ngành "nóng" như Quỳnh Búp Bê, dùng ngôn ngữ như thế này là cần thiết?

Bộ phim Quỳnh búp bê càng về cuối lại càng gay cấn, thu hút được sự chú ý đặc biệt của khán giả Việt. Những tập tiếp theo của bộ phim Quỳnh Búp Bê sẽ phát sóng vào 21h40 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Paul

Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục