Trang chủ » Tin tức
Thứ hai, 03/04/2017 09:58 (GMT 7)

Người phụ nữ đổ xăng tự thiêu tại đám giỗ nhà chồng

Sau khi dắt con về dự đám dỗ thì xảy ra mâu thuẫn với gia đình nhà chồng, T. đã bất ngờ lao vào phòng lấy chai xăng đổ lên người và châm lửa đốt.

Sau khi dắt con về dự đám dỗ thì xảy ra mâu thuẫn với gia đình nhà chồng, T. đã bất ngờ lao vào phòng lấy chai xăng đổ lên người và châm lửa đốt. 

Thông tin trên báo Tuổi Trẻ cho biết, ngày 2/4, BVĐK khu vực Cai Lậy, Tiền Giang cho biết đã tiếp nhận một bệnh nhân bị bỏng nặng. 

Người phụ nữ đổ xăng tự thiêu tại đám giỗ nhà chồng 1

Bệnh nhân hiện đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Tuổi Trẻ

Nạn nhân là chị H.T.X.T (39 tuổi, quê ở Tây Ninh, tạm trú ấp Bình Trị, xã Bình Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang).

Theo bệnh viện, chị T. nhập viện vào khoảng 9h20 phút cùng ngày trong tình trạng toàn thân bị bỏng nạng và sau đó, bệnh nhân nhanh chóng được chuyển lên BV Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục điều trị. 

VOV cung cấp thêm thông tin cho biết chị T. nhập viện vào khoảng 9h20 phút cùng ngày trong tình trạng toàn thân bị bỏng nặng.

Thượng tá Trương Văn Sự, phó trưởng công an huyện Cai Lậy cho biết sáng cùng ngày, công an huyện nhận tin báo từ Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy có một người tự thiêu đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Công an xác minh, được biết người tự thiêu là chị T., có chồng là anh N.H.Q., 38 tuổi, ngụ ấp Bình Trị, xã Bình Phú, huyện Cai Lậy.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục