Cảnh sát hình sự vào cuộc vụ bé gái lớp 1 bị xâm hại ở TPHCM

Liên quan đến nghi vấn một học sinh lớp 1 bị xâm hại ở trường tiểu học L.T.V (Q.Thủ Đức, TPHCM). Cảnh sát hình sự Công an TPHCM đã vào cuộc để phối hợp với công an địa phương tiến hành điều tra và làm rõ.

Liên quan đến nghi vấn một học sinh lớp 1 bị xâm hại ở trường tiểu học L.T.V (Q.Thủ Đức, TPHCM). Cảnh sát hình sự Công an TPHCM đã vào cuộc để phối hợp với công an địa phương tiến hành điều tra và làm rõ.

Tiền Phong đưa tin cho biết, ngày 19/3, thông tin từ đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng Phòng tham mưu, Công an TPHCM cho biết: Ban giám đốc Công an TPHCM đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TPHCM) vào cuộc, phối hợp với Công an quận Thủ Đức điều tra làm rõ vụ việc kể trên.

Cảnh sát hình sự vào cuộc vụ bé gái lớp 1 bị xâm hại ở TPHCM 1

Sân trường tiểu học L.T.V. Ảnh: Tiền Phong

Theo đó, hiện công an Q.Thủ Đức đang tiến hành điều tra và làm rõ vụ việc. 

Thông tin trước đó trên báo Pháp luật TPHCM cho biết, ngày 15/3, chị M.C, mẹ của bé P.N (SN 2010, học sinh lớp 1/8 trường tiểu học L.T.V), cho biết, đã có đơn yêu cầu công an quận Thủ Đức, TP.HCM niêm phong toàn bộ camera của trường và đề nghị làm rõ dữ liệu bị mất.

Cụ thể làm rõ nghi vấn mất dữ liệu camera số 4 từ 11h18’đến 12h22’ ngày 14/2/2017, đồng thời yêu cầu việc niêm phong này có sự giám sát của gia đình chị M.C và luật sư bảo vệ quyền lợi hợp pháp của gia đình chị.

Trước đó, chị M.C đã nhận được thông báo của công an quận Thủ Đức về kết quả giải quyết tố cáo của chị.

Theo thông báo này, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức thông báo, họ đã đưa cháu P.N đi giám định màng trinh tại Trung tâm giám định pháp y TP.HCM, kết luận: Màng trinh không rách, bầm tụ máu môi lớn và mặt trong đùi phải, bầm tụ máu môi lớn bên trái và mép môi sau, sây sát 2 bên mũ âm vật. Phất dịch âm đạo. Nhuộm tinh trùng theo quy trình Christmas Tree Stain không thấy tinh trùng. Có tế bào nam trong dịch âm đạo nhưng không đủ cơ sở để đối chiếu với mẫu ADN của đối tượng nam.

Cơ quan Công an cũng thông báo họ đã trưng cầu giám định mẫu vật 3 cái quần do bà M.C là mẹ của cháu P.N giao nộp để thu giữ tinh dịch, tinh trùng và ADN. Kết quả không tìm thấy tinh trùng.

Ngày 14/2/2017 trước đó, chị M.C đã gửi đơn tố cáo tới công an quận Thủ Đức về việc, con chị là bé P.N bị một nam thanh niên (không rõ lai lịch) Xâm hại tình dục ngay tại lớp học trường L.T.V.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục