Tin tức giá xăng dầu 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 13/11/2019

Giá dầu thế giới hôm nay ngày 13/11/2019 tiếp tục giảm khi ông Trump vẫn không ngừng công kích Bắc Kinh trong vấn đề gian lận thương mại.

Tin tức giá xăng dầu 24h thế giới mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 13/11/2019

Lúc đầu giờ sáng nay theo giờ Việt Nam, giá dầu thô thế giới đang giao dịch ở ngưỡng cụ thể như sau: Giá dầu WTI giảm 0,11% xuống 56,80 USD/thùng. Giá dầu Brent kỳ hạn tháng 11/2019 cũng giảm 0,19% xuống 62,06 USD/thùng.

Giá dầu thô thế giới tiếp đà lao dốc khi vừa qua, tại câu lạc bộ Kinh tế New York, Tổng thống Donald Trump đã không cung cấp thông tin chi tiết về tiến trình đàm phán Mỹ Trung mà chỉ nói sắp đạt được thỏa thuận trong giai đoạn 1. Ông Trump cũng không ngừng công kích Bắc Kinh trong vấn đề gian lận thương mại.

Trước đó, ông Trump cho biết tiến trình đàm phán thương mại với Trung Quốc đang diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên Mỹ sẽ chỉ ký thỏa thuận nếu đạt được những điều khoản "đúng đắn".

Trong một diễn biến có liên quan, một yếu tố khác cũng gây áp lực lên giá dầu là số liệu tiêu thụ ô tô của Trung Quốc trong tháng 10 đã giảm 4% so với năm ngoái. Đây là tháng thứ 16 liên tiếp giảm trùng với thời điểm bắt đầu cuộc chiến tranh thương mại với Mỹ.

Tin tức giá xăng dầu 24h trong nước mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 13/11/2019

Sau kỳ điều chỉnh giá xăng dầu trong nước từ 15h chiều ngày 31/10/2019 của liên Bộ Tài chính - Công thương, hiện giá bán lẻ xăng dầu trong nước hôm nay tại hệ thống của Petrolimex được bán với mức cụ thể như sau:

Tin tức giá xăng dầu 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 13/11/2019 1

Giá bán lẻ xăng dầu vùng 1 (bao gồm các tỉnh thành phố là Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, TP HCM...)

Giá bán lẻ xăng dầu vùng 2 bao gồm các tỉnh thành sau: Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum, Đắc Nông, Đắc Lắc, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thị, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Phước, An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Bình Thuận, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Hậu Giang. Tất cả các đảo thuộc Việt Nam cũng thuộc vùng 2 trong bảng giá bán lẻ xăng dầu.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục