Tin tức giáo dục 24h mới nhất hôm nay 12/3: 5 tỉnh tiếp tục cho HS nghỉ học

Cập nhật lịch học, lịch thi của học sinh 63 tỉnh thành, tin giáo dục mới nhất: 5 tỉnh thành tiếp tục cho HS nghỉ học.

5 tỉnh thành tiếp tục cho học sinh nghỉ học vì Covid-19

Các tỉnh gồm: Vĩnh Long, Đồng Tháp, Đà Nẵng cùng nhiều tỉnh thành khác quyết định cho học sinh nghỉ học nhằm hạn chế virus corona lây lan.

Bộ GD có thể lùi kỳ thi THPT Quốc gia nếu nghỉ học kéo dài

Tin tức giáo dục 24h mới nhất hôm nay 12/3: 5 tỉnh tiếp tục cho HS nghỉ học 1Bộ GD có thể lùi kỳ thi THPT Quốc gia nếu học sinh nghỉ học dài ngày. Ảnh: Thanh Niên

Bộ GD khẳng định vẫn tiếp tục theo dõi sát sao diễn biến của dịch bệnh Covid-19 và thực tế nghỉ học tại các địa phương. Nếu cần thiết có thể tiếp tục điều chỉnh thời điểm kết thúc năm học và lịch thi THPT Quốc gia.

1 sinh viên tiếp xúc với F2 bệnh nhân Covid-19, trường cách ly F2, F3

Trường ĐH Y dược TP HCM vừa ra thông báo về việc cách ly tại nhà một số sinh viên và giảng viên do một sinh viên thuộc diện tiếp xúc với F2 bệnh nhân thứ 38 mắc Covid-19.

Cụ thể  Trường ĐH Y Dược TPHCM, liên quan đến bệnh nhân 38 mắc Covid-19, nhà trường hiện có một trường hợp thuộc diện F2 (người tiếp xúc gần với người tiếp xúc gần của bệnh nhân mắc Covid-19), là sinh viên khoa Răng hàm mặt, đã xét nghiệm PCR SARS CoV-2 âm tính.

Bộ GD nên công nhận kết quả học trực tuyến

Đây là mong muốn của nhiều trường học giữa bối cảnh dịch virus corona đang bùng phát mạnh mẽ.

Theo đó, nhiều trường bày tỏ mong muốn Bộ GDĐT nnene công nhận tính pháp lý của việc dạy, học trực tuyến cũng như các kết quả chương trình học trực tuyến online để các trường chủ động lên chương trình dạy học.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tin-tuc-giao-duc-24h-moi-nhat-hom-nay-12-3-5-tinh-tiep-tuc-cho-hs-nghi-hoc-011542756.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục