Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ hai, 10/04/2017 20:03 (GMT 7)

Cắm chông trong vườn hoa gần Nhà hát Lớn để... ngăn chó

Theo Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), số cọc tre sắc nhọn cắm ở vườn hoa khu vực Nhà hát Lớn là do công nhân tự cắm để ngăn chó vào phá hoa.

Theo Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), số cọc tre sắc nhọn cắm ở vườn hoa khu vực Nhà hát Lớn là do công nhân tự cắm để ngăn chó vào phá hoa.

Báo Dân Trí đưa tin, vào ngày 9/4, nhiều người dân ở khu vực xung quanh Vườn hoa 19/8- đối diện Nhà hát lớn Hà Nội bất ngờ khi thấy hàng trăm cọc tre có đầu sắc nhọn được cắm xiên quanh vườn hoa mới trồng, đầu nhọn chĩa ra ngoài. Việc này khiến nhiều người dân lo lắng sẽ gây nguy hiểm cho người đi đường, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Cắm chông trong vườn hoa gần Nhà hát Lớn để... ngăn chó 1

Cắm chông trong vườn hoa gần Nhà hát Lớn để ngăn chó.Ảnh: Báo VOV

Liên quan đến vụ việc, trả lời báo Người Lao Động, ông Phạm Tuấn Long- Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, số cọc trẻ này là do các công nhân tự cắm để bảo vệ những khóm hoa mới trồng, ngăn không cho chó chạy vào phá.

Ông Long cũng cho hay, ngay sau khi báo chí phản ánh, sáng ngày 10/4 đã chỉ đạo công nhân nhổ bỏ ngay hàng rào cọc tre nhọn gây nguy hiểm cho người dân.

"Hiện tại, chúng tôi đã có phương án khác thay thế an toàn hơn, đó là cho cắm cọc tre không vót nhọn đầu và cắm theo phương thẳng đứng", báo Người Lao Động dẫn lời ông Long.

H.Yên (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục