Tin tức thời tiết mới nhất hôm nay 4/3: Hà Nội đề phòng mưa đá

Tin thời tiết, thời tiết hôm nay, dự báo thời tiết hôm nay: Bắc Bộ tiếp tục mưa vừa và mưa to, nhiều nơi có dông.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho hay do ảnh hưởng của không khí lạnh, khắp các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời chuyển rét với nền nhiệt thấp nhất ở mức từ 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 13 độ.

Thời tiết khu vực Hà Nội mưa vừa mưa to và dông. Trong cơn dông đề phòng lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh, đề phòng nhiệt độ từ  17-20 độ, có nơi dưới 16 độ.

Tin tức thời tiết mới nhất hôm nay 4/3: Hà Nội đề phòng mưa đá 1

Thời tiết miền Bắc mưa dông. Ảnh: Internet

Tin tức thời tiết Đông Bắc Bộ xuất hiện mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Từ gần sáng mai, gió chuyển hướng đông bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 16-19 độ, vùng núi có nơi dưới 13 độ.

Thời tiết khu vực từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế mưa rào  và rải rác có giông; phía Nam đêm nay có mưa vài nơi. Nhiệt độ trưa chiều từ 21-24 độ; phía Nam 24-27 độ.

Tin tức thời tiết khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mưa rào và dông vài nơi, miền Bắc chiều mai có mưa rào và dông rải rác, nhiệt độ thấp nhất ở mức từ  22-25 độ.

Thời tiết khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ đêm không mưa ngày nắng. Tây Nguyên đêm và sáng sớm trời lạnh với nền nhiệt 18-21 độ. Miền Đông Nam Bộ có nơi có nắng nóng, nhiệt độ trên 35 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục