Trang chủ » Xã hội
Thứ ba, 29/08/2017 14:58 (GMT 7)

Bức ảnh mèo uống nước hồ thu hút hơn 3 triệu lượt xem

Dù đã cố giải thích đó không phải là chú mèo được cắt tỉa từ cây thật nhưng hàng triệu người vẫn không chịu tin điều đó.

Dù đã cố giải thích đó không phải là chú mèo được cắt tỉa từ cây thật nhưng hàng triệu người vẫn không chịu tin điều đó. 

Việc tạo hình từ cây không còn là điều xa lạ với chúng ta nhưng tạo ra một chú mèo khổng lồ như này quả là điều không tưởng. Thế nhưng một nghệ sĩ siêu thực người Anh tên Richard Saunders đã "hiện thực hóa" giấc mơ đó bằng... những tấm ảnh siêu chất khiến cư dân mạng "phát sốt".

Bức ảnh chú mèo được cắt tỉa từ cây cảnh đang uống nước hồ ở Painshill, Surrey, Anh, đã nhận được 3,25 triệu lượt xem và đều khiến nhiều người nghĩ nó có thực.

Richard Saunders nhìn thấy bụi cây cảnh có hình dáng giống chú mèo đang ngủ và đã nghĩ đến chuyện tạo hình chú mèo cưng đã mất vào 2/2016 từ những bụi cây.

Bức hình đầu tiên ông tạo ra gồm hình chú mèo Tolly ghép vào nền ảnh ở Hall Barn, Beaconsfield. Sau đó ông đã tạo ra thêm nhiều hình ảnh khác và tấm ảnh nổi tiếng nhất chính là hình mèo Tolly đang uống nước tại một cái hồ ở Painshill, Surrey, đã được 3,25 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Ông Saunders cũng đã nói "rất rõ" rằng những chú mèo cây cảnh trong hình đều là kỹ xảo nhưng có "khoảng 25%" lượt người xem vẫn cứ cho nó là thực. Ngoài ra cũng có rất nhiều người bình luận rằng họ "mong muốn những chú mèo cây cảnh này có thật" hoặc "trông chúng thật bắt mắt" và rằng đây là "những bức ảnh truyền cảm hứng".

Ông cũng cho biết dù mình đã tìm mọi cách để nói sự thật với mọi người những họ vẫn không chịu tin mà cứ khăng khăng chú mèo cây cảnh này là thật. 

Bức ảnh mèo uống nước hồ thu hút hơn 3 triệu lượt xem  1
Ảnh: internet
Bức ảnh mèo uống nước hồ thu hút hơn 3 triệu lượt xem  2
Ảnh: internet
Bức ảnh mèo uống nước hồ thu hút hơn 3 triệu lượt xem  3
Ảnh: internet
Bức ảnh mèo uống nước hồ thu hút hơn 3 triệu lượt xem  4
Ảnh: internet
Bức ảnh mèo uống nước hồ thu hút hơn 3 triệu lượt xem  5
Ảnh: internet
Bức ảnh mèo uống nước hồ thu hút hơn 3 triệu lượt xem  6
Ảnh: internet
Bức ảnh mèo uống nước hồ thu hút hơn 3 triệu lượt xem  7
Ảnh: internet
Bức ảnh mèo uống nước hồ thu hút hơn 3 triệu lượt xem  8
Ảnh: internet
Bức ảnh mèo uống nước hồ thu hút hơn 3 triệu lượt xem  9
Ảnh: internet

Quỳnh Chi (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Xoài
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục