Trang chủ » Xã hội
Thứ ba, 06/02/2018 15:01 (GMT 7)

Đi mua hoa dự hội xuân cuối năm, một học sinh trung học phổ thông ở Sài Gòn bị xe rác cán tử vong

Khi nhóm học sinh trường trung học phổ thông điều khiển xe máy đi mua hoa chuẩn bị dự hội xuân cuối năm của trường thì va quẹt khiến té ngã. Tài xế xe rác chạy cùng chiều phía sau không xử lý kịp đã cán lên người 1 người khiến tử vong.

Khi nhóm học sinh trường trung học phổ thông điều khiển xe máy đi mua hoa chuẩn bị dự hội xuân cuối năm của trường thì va quẹt khiến té ngã. Tài xế xe rác chạy cùng chiều phía sau không xử lý kịp đã cán lên người 1 người khiến tử vong.

Chiều 6/2, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết, vừa hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra vụ tai nạn giữa xe máy và xe rác khiến nam học sinh cấp 3 của 1 trường trung học phổ thông bị cán tử vong.

 

Đi mua hoa dự hội xuân cuối năm, một học sinh trung học phổ thông ở Sài Gòn bị xe rác cán tử vong 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh : M.T

Thông tin ban đầu, khoảng 11h10 cùng ngày, một nhóm học sinh nam cấp 3 của 1 trường trung học phổ thông điều khiển 3 xe máy lưu thông trên đường Vĩnh Lộc hướng từ đường Trần Văn Giàu về đường Nguyễn Thị Tú, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Khi vừa đi tới trước địa chỉ số 1A194/7 đường Vĩnh Lộc, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh thì 2 trong số 3 xe máy va chạm với nhau khiến té xuống đường. Bất ngờ, tài xế (khoảng 35 tuổi) điều khiển xe rác mang BKS: 51C-197.84 chạy cùng chiều đến không xử lý kịp nên đã cán qua 1 học sinh khiến tử vong tại chỗ.

Hiện trường, xe rác cùng các xe máy nằm chắn giữa đường. Thi thể nam học sinh xấu số nằm sau bánh xe rác. Vụ việc khiến nhiều người dân địa phương theo dõi nên giao thông qua khu vực ùn ứ.

 

Đi mua hoa dự hội xuân cuối năm, một học sinh trung học phổ thông ở Sài Gòn bị xe rác cán tử vong 2

Nhiều người dân theo dõi vụ việc. Ảnh : M.T

Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh có mặt phong toả khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ. Đồng thời điều tiết giao thông qua khu vực.

Được biết, học sinh nam xấu số trên đang học cấp 3 tại một trường trung học phổ thông tại địa bàn huyện Bình Chánh.

Trưa cùng ngày, khi tan học các học sinh này rủ nhau đi mua hoa để chuẩn bị dự hội xuân cuối năm của trường thì không may gặp tai nạn. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục