Trang chủ » Xã hội
Thứ năm, 08/05/2014 14:37 (GMT 7)

Hoàng Thùy Linh "đại náo" truyền hình , Huỳnh Anh làm mọi người rơi lệ

 Hoàng Thùy Linh khoe vũ đạo bốc lửa tại 'Học viện Ngôi Sao'. Hot boy Huỳnh Anh bất ngờ rút lui khỏi cuộc thi, nhường cơ hội đi tiếp cho Thanh Ly khiến mọi người rơi lệ.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) - Hoàng Thùy Linh khoe vũ đạo bốc lửa tại 'Học viện ngôi sao'. Hot boy Huỳnh Anh bất ngờ rút lui khỏi cuộc thi, nhường cơ hội đi tiếp cho Thanh Ly khiến mọi người rơi lệ.

Hoàng Thùy Linh

Xuất hiện làm khách mời biểu diễn và công bố kết quả của Học Viện Ngôi Sao, nữ ca sĩ xinh đẹp Hoàng Thùy Linh thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp và sự quyến rũ của mình.

Hoàng Thùy Linh

Biểu diễn ca khúc sôi động “Ngày không anh”, nữ ca sĩ xinh đẹp khiến cả khán đài bùng nổ với những động tác vũ đạo thuần thục và giai điệu sôi động của bài hát.

Hoàng Thùy Linh

Sau khi biểu diễn xong ca khúc, nữ ca sĩ còn nán lại ở hậu trường để chụp ảnh kỉ niệm cùng biên đạo Alex Tú và chuyên gia Phương Linh.

Hoàng Thùy Linh

Huỳnh Anh biểu diễn lần cuối tại 'Học viện Ngôi Sao' ca khúc 'Chasing pavement'. Anh cho biết lý do xin dừng cuộc thi vì muốn nhường cơ hội cho người xứng đáng hơn mình. Quyết định của hot boy được các giám khảo đánh giá là chín chắn và 'rất đàn ông'.

Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh

Hot boy Huỳnh Anh bất ngờ rút lui khỏi cuộc thi, nhường cơ hội đi tiếp cho Thanh Ly khiến mọi người rơi lệ.

Hoàng Thùy Linh

Hòa Minzy hát Người Em Mãi Yêu được thích thú

Hoàng Thùy Linh

Minh Châu hát Chia Cách Bình Yên

Hoàng Thùy Linh

Thanh Ly hát đừng ngoảnh lại. Cô lọt vào top 2 nguy hiểm nhưng vì Huỳnh Anh nhường quyền đi tiếp nên cô tiếp tục vào vòng trong.

Hoàng Thùy Linh

Các thí sinh biểu diễn trên sân khấu trước khi Huỳnh Anh rút lui khỏi Học Viện Ngôi Sao

P.V (tổng hợp)


Tin Liên Quan
Lê Thị Linh Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục