Trang chủ » Xã hội
Thứ bảy, 21/02/2015 09:12 (GMT 7)

Phẫn nộ nhóm thanh niên hành hạ chó trên cầu Vĩnh Thịnh

Những hành động man rợ, lấy dép và chân đạp lên người và đầu con chó, quăng chó vào thành cầu... của những thanh niên khiến nhiều người xem video vô cùng phẫn nộ.

Những hành động man rợ, lấy dép và chân đạp lên người và đầu con chó, quăng chó vào thành cầu... của những thanh niên khiến nhiều người xem video vô cùng phẫn nộ.

Trên mạng vừa xuất hiện một video quay lại một nhóm thanh niên có những hành động man rợ như lấy dép và chân đạp lên người và đầu con chó, quăng chó vào thành cầu Vĩnh Thịnh (cầu bắc qua sông Hồng, nối liền thị xã Sơn Tây (Hà Nội) với xã Vĩnh Thịnh (huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc)...

Hành động dã man của những thanh niên khiến nhiều người xem video vô cùng phẫn nộ. Rất nhiều người không dám xem hết video vì những hành động thiếu tính người của những thanh niên này.

Phẫn nộ nhóm thanh niên hành hạ chó trên cầu Vĩnh Thịnh 5

Những hành động man rợ, lấy dép và chân đạp lên người và đầu con chó, quăng chó vào thành cầu... của những thanh niên khiến nhiều người xem video vô cùng phẫn nộ.

 

Sau khi hành hạ chó dã man, một thanh niên trong số đó còn tung video lên facebook.

Phẫn nộ nhóm thanh niên hành hạ chó trên cầu Vĩnh Thịnh 6

 

Chỉ trong thời gian ngắn, địa chỉ Facebook của kẻ tung clip hành hạ chó trên cầu Vĩnh Thịnh đã được tìm thấy. Rất nhiều người phẫn nộ đã bình luận những hành động thiếu tính người này.

Phẫn nộ nhóm thanh niên hành hạ chó trên cầu Vĩnh Thịnh 7

 

Được biết, một trong số những thanh niên này đi xe máy mang biển số ở Phú Thọ - biển số 19.

Theo Đời Sống & Pháp Luật

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục