Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ bảy, 17/09/2016 07:42 (GMT 7)

9X vờ hỏi han, trộm luôn xe của người bị tai nạn giao thông

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, Khánh đang ở một quán cà phê gần đó nên chạy ra xem, sau có một người đi đường chạy đến, Khánh nhờ người này đưa 2 người bị nạn đi cấp cứu, rồi lấy xe của ông Đạt bỏ trốn.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, Khánh đang ở một quán cà phê gần đó nên chạy ra xem, sau có một người đi đường chạy đến, Khánh nhờ người này đưa 2 người bị nạn đi cấp cứu, rồi lấy xe của ông Đạt bỏ trốn.

9X vờ hỏi han, trộm luôn xe của người bị tai nạn giao thông 1

Đối tượng Khánh tại cơ quan công an. Ảnh: Tuổi trẻ

Theo thông tin trên Tuổi trẻ, Tin Vũng Tàu, ngày 16/9, Công an TP Vũng Tàu đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Duy Khánh (21 tuổi, trú tại huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) vì trộm xe của người bị tai nạn giao thông.

Trước đó, khoảng 1h30 sáng 18/8, anh Danh Đạt và anh Nguyễn Bá Ngũ (cùng ngụ thị trấn Long Hải, huyện Long Điền) chạy xe máy 72K1-332.58 về TPVũng Tàu. Khi vừa qua ngã ba Ẹo Ông Từ đường Võ Nguyên Giáp thì xe va vào dải phân cách giữa đường làm anh Ngũ tử vong, còn anh Đạt bị thương nặng.

Vụ tai nạn xảy ra trong đêm nên khi Công an TP Vũng Tàu có mặt thì chiếc xe máy của 2 người gặp nạn đã bị kẻ gian lấy mất. Sau khi điều tra, công an xác định Khánh là đối tượng đã lấy trộm chiếc xe trên.

Tại cơ quan điều tra, Khánh khai nhận, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn trên, Khánh đang ở một quán cà phê gần đó nên chạy ra xem. Khi đến nơi, Khánh hỏi 2 nạn nhân có bị sao không, một người trả lời say quá. Một lúc sau có một người đi đường chạy đến, Khánh nhờ người này đưa 2 người bị nạn đi cấp cứu, rồi nhanh chóng lấy xe của ông Đạt bỏ trốn.

Tuy nhiên, không may cho Khánh khi chiếc xe máy này bị CSGT Công an TP Vũng Tàu tạm giữ vì Khánh chạy xe không đội mũ bảo hiểm. Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định, chiếc xe do Khánh điều khiển là xe của ông Đạt.

Hồi cuối tháng 10/2015, Công an huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) cũng đã tạm giữ hình sự Thạch Minh Hoàng Long (20 tuổi, quê Bạc Liêu) và Nguyễn Văn Vũ (23 tuổi, quê Cần Thơ) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản. 2 đối tượng này sau khi đưa người bị tai nạn giao thông đi cấp cứu đã lấy luôn xe máy của nạn nhân. 

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục