Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ sáu, 09/02/2018 10:57 (GMT 7)

Bạn bè tiếc thương nam sinh tử vong khi cứu 3 mẹ con đuối nước lúc đi thả cá tiễn ông Táo

Khi chứng kiến 3 mẹ con không may bị trượt chân trong lúc đi phóng sinh cá chép tiễn ông Táo, nam sinh viên đã không màng nguy hiểm lao ra cứu kịp thời.  Tuy nhiên sau đó anh đã kiệt sức và bị nước cuốn.

Khi chứng kiến 3 mẹ con không may bị trượt chân trong lúc đi phóng sinh cá chép tiễn ông Táo, nam sinh viên đã không màng nguy hiểm lao ra cứu kịp thời.  Tuy nhiên sau đó anh đã kiệt sức và bị nước cuốn. 

Trí thức trẻBáo Gia đình &Xã hội cho hay khi chứng kiến 3 mẹ con không may bị trượt chân trong lúc đi phóng sinh cá chép tiễn ông Táo, nam sinh viên đã không màng nguy hiểm lao ra cứu kịp thời.  Tuy nhiên sau đó anh đã kiệt sức và bị nước cuốn. Sự ra đi đột ngột của nam sinh này đã khiến nhiều bạn bè tiếc thương. 

Bạn bè tiếc thương nam sinh tử vong khi cứu 3 mẹ con đuối nước lúc đi thả cá tiễn ông Táo 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo Gia đình & Xã hội


Như thông tin đã đưa trước đó chiều 8/2, chị Loan (giáo viên trường cấp 2 xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia) dẫn hai con nhỏ ra sông Ghép (đoạn cầu Ghép) để thả cá chép theo phong tục tiễn ông Táo về trời. 

Tuy nhiên khi đang thả cá, do trượt chân nên cả ba mẹ con chị Loan bị rơi xuống sông, đuối nước.

Bạn bè tiếc thương nam sinh tử vong khi cứu 3 mẹ con đuối nước lúc đi thả cá tiễn ông Táo 2
Nhiều người gửi lời chia buồn đến nam sinh xấu số. Ảnh: Trí thức trẻ

Nghe tiếng kêu cứu, Hoàng Đức Hải (sinh viên năm 4 một trường đại học ở Hà Nội, trú tại thôn Hồng Kỳ, xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia) đang ở gần đó đã bơi ra cứu được ba mẹ con chị Loan đẩy vào bờ an toàn. Sau đó, do nước sông lạnh, anh Hải kiệt sức nên bị nước chảy xiết cuốn đi.

Ngay sau khi nhận được tin báo nam sinh bị mất tích, lực lượng chức năng đã cùng người nhái có mặt tìm kiếm nạn nhân. 

Tuy nhiên, phải mất hơn 3h đồng hồ, thi thể của nạn nhân mới được đưa vào bờ và bàn giao cho chính quyền địa phương và gia đình. 

Theo chia sẻ của bạn bè, Hải khá vui tính và tốt bụng, dễ hòa đồng, đặc biệt đá bóng rất cừ nên ai cũng yêu quý. 

Sự ra đi đột ngột của nam sinh đã khiến nhiều bạn bề, người thân không cầm được mắt. 

Trên trang facebook cá nhân, nhiều bạn bè của Hải đã đồng loạt đổi hình đại diện màu đen và gửi lời chia buồn, tiếc thương xen lẫn cảm phục khi sẵn sàng lao xuống dòng nước lạnh để cứu người. 

"Yên nghỉ nha cậu. Vậy là từ giờ trở đi mình mất đi một người bạn, tập thể lớp mình mất đi một thành viên. Chỉ mong tất cả chỉ là trò đùa để cậu lại về bên mọi người. Với chúng tớ cậu thực sự đã là người hùng - bởi cậu đã cứu được ba mẹ con khỏi tử thần", tài khoản A.G. bình luận. 

"Cũng là cái chết nhưng sự ra đi của bạn là cả một sự hy sinh dũng cảm. Thực sự chẳng muốn tin đây ra sự thật, vẫn mong được gặp bạn Tết này, được hàn huyên chuyện trên trời dưới biển, còn cả trận bóng hứa hẹn bấy lâu nữa... Mọi thứ đều dang dở. Nhưng dù thế nào đi nữa thì cậu vẫn ở trong tim chúng tớ. Yên nghỉ nhé!", tài khoản D.T. gửi lời chia buồn. 

"Thật không thể tin nổi sự thật này! Sự ra đi của anh để lại cho những người còn sống bao niềm tiếc thương xót xa. Chẳng dám tin đây là sự thật nữa, cậu bạn tốt hay giúp đỡ mọi người đã đi xa chúng tớ rồi. Hãy yên nghỉ Hải nhé. Mọi người sẽ nhớ đến cậu rất nhiều", một bạn khác đau buồn chia sẻ.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/ban-be-tiec-thuong-nam-sinh-tu-vong-khi-cuu-3-me-con-duoi-nuoc-luc-di-tha-ca-tien-ong-tao-011475018.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục