Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 07/02/2018 20:27 (GMT 7)

Bí quyết nhớ tên cầu thủ Việt Nam của HLV Park Hang Seo

Trong chương trình truyền hình tối ngày 6/2, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ cách giúp mình nhớ được tên các tuyển thủ U23 Việt Nam đặc biệt ai người cùng tên Bùi Tiến Dũng.

Trong chương trình truyền hình tối ngày 6/2, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ cách giúp mình nhớ được tên các tuyển thủ U23 Việt Nam đặc biệt ai người cùng tên Bùi Tiến Dũng.

Sau thành công tại VCK U23 châu Á 2018, thầy trò HLV Park Hang Seo nhận được sự quan tâm lớn của giới truyền thông trong nước. Thời gian qua, ông thầy người Hàn Quốc cùng các học trò liên tục di chuyển để tham gia những buổi giao lưu và trả lời phỏng vấn trực tuyến các cơ quan báo chí trên cả nước.

Bí quyết nhớ tên cầu thủ Việt Nam của HLV Park Hang Seo 1
Ảnh internet

Tối ngày 6/2, HLV Park Hang Seo cùng một số học trò ở đội tuyển U23 Việt Nam tiếp tục tham gia chương trình truyền hình trực tiếp “U23 Việt Nam – Từ những cậu bé chân trần tới người hùng sân cỏ” của Đài truyền hình Việt Nam.

Trong buổi giao lưu tối qua, một chi tiết thú vị được HLV Park Hang Seo tiết lộ với người hâm mộ và giới chuyên môn trong nước là cách ông nhớ tên từng cậu học trò của mình. Đây là một vấn đề khiến những HLV ngoại từng dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam trước đây phải rất đau đầu.

Cũng trong buổi giao lưu, HLV Park Hang Seo đã nhiều lần không nhận ra học trò của mình trong những bức hình thời thơ bé. Những trường hợp “cá biệt” mà HLV Park Hang Seo không nhầm lẫn, đó là Trọng Đại. Đánh giá về trung vệ đang thuộc biên chế của CLB Viettel vị chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Trọng Đại là một trong những cầu thủ đẹp trai nhất đội U23 Việt Nam”.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/bi-quyet-nho-ten-cau-thu-viet-nam-cua-hlv-park-hang-seo-011474929.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục