Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 05/12/2017 15:04 (GMT 7)

BOT Ninh An ách tắc, Khánh Hòa họp khẩn

Sáng 5/12, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức cuộc họp khẩn với chủ đầu tư trạm BOT Ninh An.

Sáng 5/12, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức cuộc họp khẩn với chủ đầu tư trạm BOT Ninh An.

Theo Người lao độngTri Thức Trực Tuyến, sáng 5/12, ông Lê Đức Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã tổ chức cuộc họp khẩn với các ngành và đại diện chủ đầu tư để xử lý vụ việc ở trạm thu phí BOT Ninh An.

BOT Ninh An ách tắc, Khánh Hòa họp khẩn 1

Khánh Hòa họp khẩn về BOT Ninh An. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Tại cuộc họp này, ông Vinh yêu cầu các bên liên quan cần tìm mọi giải pháp, để ổn định tình hình tại trạm BOT Ninh An.

Cụ thể, ông Vinh yêu cầu các đơn vị phải làm rõ cho người dân hiểu trạm BOT Ninh An là gì và trạm này có liên quan đến BOT Đèo Cả hay không.

Ông Vinh giao Sở Giao thông Vận tải khẩn trương khảo sát, đánh giá lại vị trí đặt trạm BOT Ninh An có phù hợp hay không.

Xem xét lại việc chỉ miễn giảm phí qua trạm cho người dân 2 xã Ninh Lộc, Ninh Quang và phường Ninh Hà (thuộc thị xã Ninh Hòa) đã hợp lý chưa. Ngành công an xử lý dứt điểm đối tượng quá khích, không để lôi kéo kích động, gây rối; có kế hoạch điều tiết giao thông. Chủ đầu tư phải xem xét đường nếu hư hỏng phải sửa chữa.

Trước đó, khoảng 9h45, ô tô con dừng lại ở làn thu phí số 6 không chịu di chuyển. Mặc dù đơn vị quản lý trạm thu phí BOT Ninh An (xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) đã yêu cầu rời làn nhưng tài xế không chịu trả phí.

Ngay sau đó có một số tài xế ô tô 4 chỗ ngồi mang biển kiểm soát 79A (của tỉnh Khánh Hòa) cũng dừng lại ở các làn đường thu phí để phản đối.

Theo Vũ Hải Long, Phó giám đốc Công ty CP đầu tư BOT Đèo Cả Khánh Hòa, các tài xế là người địa phương. Ngoài việc dừng xe ở làn thu phí, những người này yêu cầu giải thích về tên trạm, vì sao BOT Ninh An lại đặt ở xã Ninh Lộc.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục