Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 10/01/2018 14:08 (GMT 7)

BOT Sóc Trăng xả trạm, tài xế thuê đội lân đến biểu diễn tưng bừng

Trưa 10/1, tình hình căng thẳng tại BOT Sóc Trăng tiếp tục gia tăng khi nhiều thanh barie bị tài xế tông thẳng vào hoặc người dân đến bẻ qua để xe vượt trạm. Thậm chí 1 đoàn múa lân còn ngang nhiên diễn giữa đường.

Trưa 10/1, tình hình căng thẳng tại BOT Sóc Trăng tiếp tục gia tăng khi nhiều thanh barie bị tài xế tông thẳng vào hoặc người dân đến bẻ qua để xe vượt trạm. Thậm chí 1 đoàn múa lân còn ngang nhiên diễn giữa đường.

Theo tin tức trên Tri thức trực tuyến, pháp luật TP.HCM, ngày 10/1, BOT Sóc Trăng xả trạm lần thứ 2 trong ngày sau khi nhiều tài xế dừng tại cabin của các làn thu phí nhưng không chịu mua vé.

Lúc 11h30, nhà đầu tư cho nhân viên thu phí vào nhà điều hành ăn cơm và xả trạm thì một đội lân sư rồng xuất hiện trước quán giải khát cách BOT Sóc Trăng khoảng 100 m.

Gần 12h, đoàn lân tiến gần trạm thu phí thì có người ra hiệu quay lại trước quán giải khát. Một người đi cùng đoàn cho biết đội lân sẽ biểu diễn mỗi khi BOT Sóc Trăng xả trạm, kéo dài cho đến hết ngày.

Sáng cùng ngày, BOT Sóc Trăng xả trạm lần đầu tiên trong ngày thứ tư căng thẳng. Nhiều tài xế vào làn thu phí nhưng không chịu mua vé và bóp còi inh ỏi khiến BOT Sóc Trăng trở nên hỗn loạn.

Trước đó, sau buổi làm việc với Bộ Giao thông vận tải vào chiều 8/1, ông Nguyễn Văn Phương - chủ tịch HĐQT công ty TNHH BOT Quốc lộ 1 Sóc Trăng - cho biết đã thống nhất sẽ miễn, giảm phí cho người dân trong vùng trạm thu phí này từ ngày 1/2 tới.

Tuy nhiên, thông tin này có vẻ như vẫn chưa thể làm dịu tình hình.

Liên quan đến vụ xô xát khiến giao thông BOT Sóc Trăng tê liệt vào giữa trưa 8/1, trên Tuổi trẻ dẫn lời Đại tá Thái Văn Đợi - phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết vẫn đang tiếp tục chỉ đạo làm rõ.

Trước câu hỏi thanh niên trong vụ xô xát có phải thuộc lực lượng công an hay không? Đại tá Đợi nói: "Hiện tại, chúng tôi còn phải tập trung phân làn, điều tiết giao thông và làm nhiều phương án để giữ gìn an ninh trật tự địa phương. Đến nay tạm thời vẫn chưa làm rõ các đối tượng trong vụ xô xát vào trưa 8-1. Khi tình hình ổn định, cơ quan điều tra sẽ trích xuất camera, mời những người liên quan để làm rõ".

Còn về hướng xử lý khi giao thông, trật tự có những căng thẳng có thể xảy ra, đại tá Đợi nói đã chỉ đạo các đơn vị bình tĩnh, chỉ tập trung điều tiết giao thông.

Đức Hòa (tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/bot-soc-trang-xa-tram-tai-xe-thue-doi-lan-den-bieu-dien-tung-bung-011472417.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục